Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2

  Cập nhật mới: iOS 8 Beta 5 và OS X 10.10 Yosemite Developer Preview 5  (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
  mới đây đã đồng thời phát hành bản beta 5 của (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
  (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
  Developer Preview. Như những lần trước, bản update được phân phối thông qua giao thức Over The Air hoặc Mac App Store. Với (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
  thì Apple đã cho phép tắt bật tính năng dự đoán chữ thông minh, bổ sung tùy chọn tối ưu hóa dung lượng lưu trữ cho thiết bị khi sao lưu ảnh iCloud, tốc độ mở Spotlight nhanh hơn, icon mới cho Health và iCloud. Còn với OS X 10.1 beta 5 thì ứng dụng máy tính được thiết kế lại với độ trong mờ cao hơn, Safari có tùy chọn hiển thị URL dạng đầy đủ và nhiều tinh chỉnh nhỏ khác trong giao diện của hệ thống. Ngay bây giờ bạn đã có thể tải về hai bản cập nhật nói trên.

  Nguồn: tinhte.vn

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Xác nhận đã lên, có thay đổi nhẹ. Status download app trên mac mỏng hơn, ko còn to như trc. Ko thấy fix safari...

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  13
  Những thay đổi trong phiên bản thử nghiệm iOS 8 Beta 5  Ứng dụng “Health”: dựa theo ghi chú đính kèm. Ứng dụng “Health” của Apple nay có thể thu thập số đo dung tích phổi giúp chúng ta có thể đo đạc chức năng phổi cũng như theo dõi lượng khí phổi tiếp nhận mỗi khi hít vào hay thở ra. Ứng dụng cũng đã có thêm một số biểu tượng mới, khả năng xuất dữ liệu sức khoẻ và chức năng “Show When Logged” để hiển thị thông tin nhận dạng y tế trên màn hình khoá. Chức năng bảo mật riêng tư cũng được kèm vào trong ứng dụng “Setting”.

  Chuyển tiếp tin nhắn “SMS Relay”: người dùng iOS 8 nay được hiển thị một thông báo tuỳ chỉnh “SMS Relay” trên Macbooks của mình, là một trong những chức năng liên đới giữa OS X Yosemite và iOS 8.  Hình ảnh “Photos”: ứng dụng hình ảnh “Photos” nay được cập nhật thông báo “Last Updated” giúp người dùng biết được những tấm ảnh nào của họ vừa được đồng bộ với hệ thống iCloud. Ngoài ra, người dùng còn có thể tuỳ chỉnh “iCloud Photo Settings” để có thể sao chép những bức ảnh có độ phân giải cao trong khi giữ lại những bức ảnh có dung lượng thấp hơn để phù hợp hơn với ổ cứng của điện thoại.  Biểu tượng iCloud:iCloud Drive”, “Backup” và “Keychain” đều có biểu tượng iCloud trong ứng dụng “Settings”. Biểu tượng iCloud đã được nâng cấp thành nền trắng với đám mây xanh da trời.  Thực hiện cuộc gọi Wifi: khi wifi được bật, thanh hiển thị tên nhà mạng sẽ hiển thị thêm dòng chữ “Wi-Fi” kế bên. Trong trường hợp ví dụ nhà mạng T-Mobile trong hình vẽ, thanh hiển thi tên nhà mạng là “T-Mobile Wi-Fi”.  Dự đoán chữ “Predictive Text”: giờ đây trên bàn phím đã có thêm lựa chọn tắt/mở dự đoán chữ cho văn bản.  Thêm nhiều chức năng của iOS 8 Beta 5 sẽ được tiếp tục cập nhật khi chúng dần được tìm ra. Apple gần như sẽ tiếp tục nâng cấp iOS 8 vào mỗi chu kì hai hay ba tuần một lần để cải thiện thêm cho hệ điều hành của mình.


  Theo Techrum

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 05:59 PM.
Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5.
Bản quyền của 2024 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.