Adobe hôm nay phát hành một bản cập nhật bảo mật cho Flash Player để đóng một lỗ hổng cho phép kẻ tấn công điều khiển từ xa một máy Mac hoặc máy PC. Lỗ hổng này đã được báo cáo nghiên cứu bảo mật Alexander Polyakov và Anton Ivanov của Kaspersky Labs và đã được ghi nhận.[IMG]http://*************/forum/attachments/flash-logo-jpg.657/[/IMG]Adobe đã phát hành bản cập nhật bảo mật cho Adobe Flash Player 12.0.0.43 và các phiên bản trước đó dành cho Windows và Macintosh và Adobe Flash Player 11.2.202.335 và các phiên bản trước đó cho Linux. Những bản cập nhật giải quyết một lỗ hổng nghiêm trọng có thể cho phép kẻ tấn công từ xa để điều khiển hệ thống bị ảnh hưởng.

Adobe là nhận thức của các báo cáo rằng một khai thác cho lỗ hổng này tồn tại trong tự nhiên, và khuyến cáo người dùng cập nhật cài đặt sản phẩm của họ lên phiên bản mới nhất

Các lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng đến Adobe Flash Player phiên bản 12.0.0.43 hoặc sớm hơn. Tất cả các chủ sở hữu máy Mac được khuyến khích để kiểm tra máy nghe nhạc flash của họ bằng cách truy cập của Adobe về Flash Player trang và cập nhật nếu cần thiết. Người dùng có Flash Player plugin cho Chrome sẽ được cập nhật tự động.

Theo : (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)

View more random threads: