iPad 2 là một trong những thiết bị có vòng đời dài nhất trong những sản phẩm của Apple. Ra mắt tháng 3.2011 tính đến nay thiết bị đã đạt 3 năm tuổi. Lý do Apple vẫn bán iPad 2 là vì họ cho rằng nhiều người vẫn quan tâm đến iPad 2 khi họ cần một chiếc iPad cấu hình vừa đủ nhưng vẫn phải lớn chứ không nhỏ như iPad mini, và sử dụng vào một số dự án mang mục đích giáo dục.


[IMG]http://*************/forum/attachments/ipad-2-jpg.1077/[/IMG]

Tuy nhiên có vẻ như điều đó không như Apple dự tính. Người dùng không muốn bỏ ra 399$ để mua một chiếc iPad đã ra mắt từ lâu, nó không thể canh tranh với iPad mini hay thậm chí người dùng chấp nhận bỏ ra thêm 100$ nữa để mua hẳn iPad Air, iPad mini Retina, đó là chưa kể đội quân Tablet hùng hậu củaAndroid với cấu hình, màn hình hoàn toàn vượt trội hơn. Vì vậy mà mới đây, theo nguồn tin của thân cận với Apple hôm 13.2, họ đã tính tới việc cắt giảm lượng sản xuất của mẫu iPad 2 hoặc có thể ngưng sản xuất hoàn toàn.


[IMG]http://*************/forum/attachments/ipad_2_sap_bi_khai_tu_0-jpg.1076/[/IMG]

Vậy là ngày khai tử của iPad có lẽ đã không còn xa, nhưng dù sao đi nữa việc tồn tại trên kệ hàng 3 năm cũng như được chăm sóc về phần mềm liên tục từ Apple cũng là điều ưu ái đối với những người dùng mẫu máy này.

View more random threads: