Thiết bị di động̣ Samsung A5 của các bạn bị lỗi bluetooth không thể kết nối với hầu hết smartphone khác. Làm thế nào để khắc phục lỗi bluetooth Samsung A5? Bài viết dưới đây sẽ sẽ triển khai dịch vụ cho quý khách hàng các bước tiến hành sửa chữa trách nhiệm này.Hầu hết giải pháp sửa chữa bluetooth Samsung A5

Một.  Tắt, bật lại Bluetooth trên iPhone

Phương pháp đi tiên phong bạn nên thử làm muốn sửa lỗi Bluetooth Samsung A5 là tắt đi, bật lại Bluetooth trên dế yêu. Thao tác này đơn giản nhưng trong bộ phận không nhỏ điều kiện nó có thể khắc phục lỗi hiệu quả bởi bluetooth do lý vì nào đó mà kết nối bị lỗi tạm thời.

Phương pháp khởi động lại bluetooth như sau:

Khách hàng truy cập vào lắp đặt (Settings) từ màn hình chính Samsung A5, ấn chọn mục Bluetooth.

Ở đây, quý khách hàng có thể các bước tiến hành tắt/bật tính năng này.

Chú ý: Chúng ta không thể dùng phương pháp bật, tắt Bluetooth từ trung tâm điều khiển Samsung A5 được, bởi đây chỉ là chức năng trợ giúp quý khách hàng ngắt các kết nối Bluetooth mà thôi.

Để biết chi tiết mức giá điện thoại galaxy a 5 happymobile chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/samsung/samsu...y-a5-2017.html

2. Kiếm tra chế độ máy bay để sửa lỗi bluetooth Samsung A5

Nếu chế độ máy bay đang được kích hoạt thì trăm phần trăm đây là nguyên cớ gây lỗi bluetooth Samsung A5. Bởi lúc bạn kích hoạt chế độ thiết bị bay thì mọi kết nối mạng, bluetooth sẽ tự động bị ngắt.

Để kiếm tra chế độ máy bay, các bạn vào cài đặt (Settings) ấn chọn chức năng chế độ máy bay. Ở đây, nếu tính năng này đang được kích hoạt thì bạn hãy tắt đi và thử kết nối lại bluetooth nhé.

Nếu vì sao của vấn đề không phải do chế độ máy bay, quý khách tiếp tục thực hiện hầu hết tiếp theo để khắc phục nhé.

Để tham khảo thêm về điện thoại sang sung a7 happymobile giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/samsung/samsu...y-a7-2017.html

3. Khởi động lại iPhone

Phương pháp này cũng sửa chữa giá trị cốt lõi bộ phận không nhỏ điều kiện iPhone bị lỗi bluetooth hoặc bị đơ, lag, giật. Để khởi động lại Samsung A5, quý khách làm như sau:

Bạn ấn và giữ vào phím Power (Power nguồn) trên Samsung A5, Samsung A5 sau tầm 2 đến 3 giây trên cảm ứng xuất hiện biểu tượng như hình dưới thì bỏ tay ra.Quý khách hàng vuốt màn hình theo biểu tượng này để tắt iPhone đi, kế tiếp tiếp tục giữ vào phím nguồn để khởi động lại iPhone.

4. Xóa hầu hết kết nối Bluetooth trước đó

Cách làm xóa bất kể kết nối Bluetooth cũ sẽ hỗ trợ chúng ta rất có thể loại bỏ mọi kết nối đã cũ không dùng hoặc lỗi khiến quá trình truyền dữ liệu gặp phải trục chặc. Để thực hiện điều này chúng ta giải pháp như sau:

B1: quý khách hàng truy cập vào cài đặt (Settings) và lựa chọn kết nối Bluetooth như hình dưới.

Tiếp nối chúng ta ấn chọn vào biểu tượng "i" kết nối Bluetooth mà các bạn đang gặp trục trặc như hình trên.

B2: Tại đây khách hàng các bạn ấn chọn mục Quên điện thoại này (Forget device) và chứng thực.

Bước 3: Khi đã xóa kết nối Bluetooth bị hỏng, lỗi này quý khách hàng hãy thử thực hiện kết nối lại một lần nữa xem lỗi Bluetooth Samsung A5 đã được khắc phục hay chưa?

5. Đặt lại cài đặt mạng

Đây là cách thức tương trợ các bạn thiết lập lại tất cả các lắp đặt mạng trên Samsung A5 ban đầu trên thiết bị và xin hứa quá trình kết nối Bluetooth được ổn định, khắc phục lỗi Bluetooth trên Samsung A5.

B1: các bạn truy cập vào ứng dụng cài đặt (Settings), chọn lắp đặt chung (General) để sửa đổi gần như tất cả các thiết lập cấu hình lắp đặt trên điện thoại.

Kế tiếp tìm và ấn chọn mục Đặt lại (Reset)

Bước 2: Hiện nay, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đặt lại lắp đặt mạng (Reset Network Settings).Cửa hàng sẽ đòi hỏi quý khách hàng xác nhận cách thức này, ấn chọn Đặt lại cài đặt mạng. Kế tiếp, Samsung A5 sẽ khởi động lại một lần nữa và sửa chữa lỗi Bluetooth trên iPhone mà chúng ta đang gặp phải.

Nếu đã thực hiện bất kể tiêu chuẩn trên mà khách hàng vẫn chưa sửa chữa được lỗi bluetooth Samsung A5, có thể điện thoại của các bạn đã gặp lỗi cần xử ký về phụ tùng mà quý khách hàng không thể tự xử lý được. Bây giờ, quý khách hãy đem smartphone đến các cửa hàng nhận bảo hành, sửa lỗi để được hỗ trợ.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về điện thoại samsung A5 hãy truy cập tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/Samsung_Galaxy_A5

Trên đây là các quy trình tự khắc phục lỗi bluetooth mà chúng tôi hướng dẫn cho các bạn. Chúc các bạn thành công!