Gần đây rất nhiều quý khách hàng tìm đến giải pháp thay IC WiFi cho điện thoại Xiaomi khi điện thoại di động xuất hiện các dấu hiệu như: máy không thể bắt được WiFi trong khi các máy khác vẫn kết nối mạng bình thường hoặc trạng thái WiFi hiện full vạch nhưng thiết bị không thể load được dữ liệu muốn đọc,...
Khi đó thay IC WiFi sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất để chấm dứt hoàn toàn trạng thái lỗi vô cùng khó chịu này.


Nguyên do khiến các bạn phải thay IC WiFi điện thoại Xiaomi
Ở thời điểm như ngày nay thì tính năng kết nối mạng là một trong những tính năng trọng yếu được sử dụng thường xuyên trong thư giãn và các công việc chung của người dùng. Vì vậy việc IC WiFi hỏng sẽ tác động không hề nhỏ tới cuộc sống hàng ngày.
Theo các chuyên gia thì các lý do phổ biến khiến các bạn phải thay IC WiFi Xiaomi là:
- Điện thoại bị rơi vỡ hoặc va mạnh với vật cứng, sắc nhọn.
- Trong suốt hoạt động sử dụng máy, các bạn không vệ sinh thường xuyên khiến bụi bám làm giảm hiệu suất của các bộ phận liên quan.
- Thiết bị thường xuyên ở trong môi trường có độ ẩm cao hay từng bị rơi vào nước và không được xử lý kịp thời tác động đến IC WiFi.
- Hơn nữa có thể do lỗi từ nhà sản xuất. Tuy nhiên khả năng này thường không cao.
Nếu sơ ý rơi vào các trường hợp cần thay IC WiFi Xiaomi trên, quý khách có thể tự mua linh kiên về sửa chữa. Tuy nhiên nếu khách hàng chưa từng có kinh nghiệm fix lỗi trước đó thì không nên tự thực hiện vì có thể sẽ làm lỗi thêm nghiêm trọng. Chúng tôi khuyên bạn cần đến 1 cơ sở uy tín để được check và tư vấn cách thức fix lỗi tốt nhất.
►►► Các bạn có thể tìm hiểu thêm giải pháp thay màn hình oppo neo 7s nổi tiếng trên thị trường thời điểm này. Đây là một trong các giải pháp thay màn hình điện thoại được nhiều {người dùng|khách hàng|quý khách hàng) dõi theo trong khoảng thời giangần đây.


Vì sao quý khách nên lựa chọn chúng tôi để thay IC WiFi Xiaomi
- Cửa hàng của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực fix lỗi smartphone nói chung và sửa máy Xiaomi nói riêng. Chúng tôi sở hữu nhiều cơ sở sửa lỗi hàng đầu ở Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh mang đến sự thuận tiện khi khách hàng di chuyển đến Trung tâm.
- Hệ thống thiết bị tiên tiến luôn cập nhật liên tục bảo đảm quá trình sửa và thay IC WiFi Xiaomi diễn ra thuận lợi, lấy liền.
- Đội ngũ nhân viên có kỹ năng cao, luôn học hỏi nâng cao kiến thức, tận tình và nhiệt tình khi phục vụ quý khách.
- Quý khách được giám sát trực tiếp quy trình làm việc của nhân viên Trung tâm.
- Giá thay IC WiFi Xiaomi rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.
- Linh kiện sử dụng có xuất xứ rõ ràng, nguyên zin trăm phần trăm.
- Quy trình khắc phục lỗi tối ưu không ngừng, giúp các bạn tiết kiệm khoảng thời gian và tiền bạc.
- Chế độ chăm sóc và bảo hành dài hạn.
- Hơn nữa khi đến với Cửa hàng quý khách hàng còn nhận được nhiều rất nhiều phần quà giá trị và ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
►►► Tiếp theo chúng tôi muốn trình bày thêm cùng quý khách gói dịch vụ thay màn hình oppo r7 lite có mức giá rẻ nhất ở Hà Nội và HCM. Đây là giải pháp thay màn hình cho điện thoại đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người.
Quá trình sửa IC WiFi Xiaomi tiên tiến nhất, nhanh chóng
Toàn bộ quá trình thay IC WiFi điện thoại Xiaomi diễn ra quanh 5 bước cơ bản như sau:
Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thiết bị. Lắng nghe thông tin cung cấp từ các bạn về tình trạng cũng như nguyên nhân xảy ra lỗi.
Bước 2: kiểm tra một cách cặn kẽ. Phân tích và đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất, thông tin các thông tin như giá cả, thời gian fix lỗi và chế độ nhận bảo hành để quý khách hàng quyết định có nên sửa chữa hay không.
Bước 3: Sau khi khách hàng xác nhận linh kiện thay IC WiFi Xiaomi là có xuất xứ rõ ràng, đạt mong muốn, nhân viên kỹ thuật sẽ lần lượt triển khai các công đoạn khắc phục lỗi.
Bước 4: hướng dẫn khách test sau khi quá trình thay xong IC WiFi, quá trình khắc phục lỗi chỉ kết thúc khi khách hàng cảm thấy vừa lòng nhất.
Bước 5: thanh toán và viết phiếu nhận bảo hành gửi đến khách hàng. Áp dụng các chế độ lợi ích kèm theo.
Với quá trình chặt chẽ và tối ưu nêu trên chúng tôi bảo đảm đem đến cho khách hàng các giải pháp khắc phục lỗi tuyệt vời nhất.
►►► Cuối cùng các bạn có thể tham khảo thêm về gói dịch vụ thay màn hình redmi note 2 có quy trình sửa lỗi tối ưu, chuyên nghiệp. Và đây cũng là giải pháp thay màn hình điện thoại Xiaomi có thời gian BH cực lâu từ phía trung tâm!
Những ưu đãi đặc biệt khi thay IC WiFi điện thoại Xiaomi
- Nơi chờ lấy máy mát mẻ, mạng và nước đầy đủ phục vụ khách hàng.
- Điện thoại của các bạn sẽ được bảo vệ cẩn trọng trong suốt quá trình khắc phục lỗi. quý khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quá trình fix lỗi trong phòng chuyên môn hoặc thông qua hệ thống camera ngoài nơi chờ lấy máy.
- Miễn phí test, lắp đặt phần mềm, vệ sinh thiết bị và chỉ dẫn dùng Xiaomi đúng cách khi quý khách dùng mọi giải pháp của Trung tâm.
- BH 1 năm khi thay IC WiFi Xiaomi ở Cửa hàng.
- Tặng miếng dán chống xước cho màn hình điện thoại di động.
- Tặng gift card fix lỗi trị giá 50.000 VNĐ.
- Free trăm phần trăm giải pháp nếu quý khách không vừa lòng về giải pháp nhận được từ trung tâm.
Cửa hàng vinh dự được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!
Nguồn:suadienthoaixiaomi.com