Giá bán của Galaxy S4 chính hãng đã được một số đại lý điều chỉnh ngay sau thời điểm Galaxy S5 ra mắt.

Sau khi Galaxy S5 được giới thiệu, nhiều đại lý lớn tại Việt Nam như Thế Giới Di Động, Nguyễn Kim... đã điều chỉnh giá bán của mẫu Galaxy S4 xuống còn đúng 12 triệu đồng. Đây là mức giảm lớn so giá chính thức của máy trước đây là 14,49 triệu đồng.


Giá niêm yết của Galaxy S4 tại một đại lý lớn. Ảnh chụp màn hình.
Theo đại diện Huy Mobile, giá bán của Galaxy S4 sẽ chính thức giảm xuống 12 triệu trong ít ngày tới. Do đó, một số đại lý đã nhanh chân giảm giá trước. Kèm theo giảm giá, hãng có thể sẽ tặng kèm cả quà tặng nhằm kích cầu (sạc dự phòng).

Qua trao đổi nhanh với một số đại lý, cửa hàng, doanh số của Galaxy S4 vẫn tương đối tốt ở thời điểm hiện tại, bên cạnh những sản phẩm như iPhone 5S, Galaxy Note 3 và Xperia Z1.

Việc Galaxy S4 giảm giá mạnh có thể coi là một động thái xả hàng nhằm đón loạt sản phẩm cao cấp mới sắp về nước. Ở phân khúc cao cấp, Xperia Z2 và Galaxy S5 có thể sẽ là những model mở màn thị trường trong năm 2014 này.

Cũng theo nhiều cửa hàng lớn, Sony, Nokia hay HTC cũng sẽ theo chân Samsung, giảm giá sản phẩm cao cấp của họ trong thời gian tới. Thị trường di động chuẩn bị đón đợt hạ giá lớn các "siêu phẩm" ra mắt năm ngoái sau mùa Tết và đón loạt máy mới.(Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)

View more random threads: