Tại triển lãm công nghệ CeBIT 2014, Thorsten Hübschen - giám sát viên bộ phận (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
ở Đức, đã cho biết rằng phiên bản Office mới dành cho Mac đang được phát triển. Nó sẽ được ra mắt ngay trong quý 2 năm nay, còn hiện tại (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
đang trong quá trình thảo luận với các đối tác lớn về việc phân phối bộ phần mềm. Đây sẽ là đợt nâng cấp lớn đầu tiên của bộ ứng dụng này kể từ năm 2011 đến nay. Mới đây Microsoft chỉ triển khai chương trình bản quyền mới cho Office trên Mac theo hình thức Office 365 chứ không cập nhật gì về tính năng và giao diện của phần mềm như Offfice 2013 bên Windows. Hübschen tiết lộ thêm rằng ban đầu Office cho Mac được dự kiến sẽ ra mắt trong mùa xuân năm nay nhưng vì lý do nào đó mà Microsoft đã dời ngày công bố lại. Ông không đưa thêm thông tin nào về các tính năng mới của bộ app.

Song song đó, một người phát ngôn của Microsoft đã xác nhận với trang Pocket-lint rằng "nhóm của chúng tôi đang làm việc tích cực trên bản Office kế tiếp cho Mac. Mặc dù chúng tôi chưa thể chia sẻ về khung thời gian, nhưng khi nó xuất hiện thì người dùng đã đăng kí Office 365 sẽ được cập nhật lên bản mới hoàn toàn miễn phí". Chương trình Office 365 Home Premium cho người dùng cá nhân có giá 99$/năm hoặc 9,99$/tháng với 5 bản quyền trên 5 máy khác nhau. Chưa rõ liệu Microsoft có tiếp tục bán Office cho Mac dưới dạng bộ cài vĩnh viễn hay không..

Nguồn : Tinhte.vn​