Vỏ case biến iPhone thành máy quay tầm nhiệt, case giúp iPhone tăng dung lượng lưu trữ và thời lượng pin, case biến iPhone thành súng bắn điện...là những mẫu vỏ case được mong đợi nhất..
FLIR One - case biến iPhone thành máy quay tầm nhiệt

Vỏ case FLIR One của FLIR Systems dành cho iPhone có thể nói là một trong những phụ kiện được mong đợi nhất. Có giá bán 350 USD, chiếc case này giúp biến iPhone thành camera tầm nhiệt, loại camera dùng để chụp ảnh, nhìn được vật thể trong bóng tối. Bằng cách sử dụng hình ảnh chuyển động, kết hợp các lớp đa quang phổ, nó có thể tạo ra các hình ảnh lai, bổ sung thêm chi tiết để cho ra hình ảnh nhiệt. Khi hướng camera vào một vật thể nào đó, FLIR One cũng sẽ cung cấp nhiệt độ của chủ thể theo thời gian thực.

Đây có thể coi là giải pháp camera tầm nhiệt giá rẻ, phù hợp với người dùng cá nhân (camera tầm nhiệt chuyên dụng thường có giá ít nhất tới 1000 USD). Một số ứng dụng khá phổ biến cho camera dạng này là nhận diện các khu vực ẩm ướt trước khi nấm mốc phát triển, cũng như theo dõi động vật (và cả con người) trong bóng tối...

Case giúp tăng pin và dung lượng lưu trữ cho iPhone
Vỏ case Space Pack của Mophie độc đáo ở khả năng giúp (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
tăng gấp đôi thời lượng pin lẫn dung lượng lưu trữ. Sản phẩm tương thích với (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
và 5s. Case được thiết kế khá gọn và không làm cho máy trở nên cồng kềnh. Space Pack cũng được trang bị pin 1700mAh và có 2 phiên bản dung lượng lưu trữ: 16 GB và 32 GB. Mophie cũng phát hành ứng dụng Space để giúp bạn quản lý các dữ liệu được lưu trong bộ nhớ của Space Pack. Ứng dụng có giao diện khá trực quan và dễ dùng. Mophie Space Pack được bán giá bán $149,95 cho bản 16GB và $179,95 cho bản 32GB.

Case kiêm ống kính cho iPhone

Izzi Slim là mẫu case kiêm chức năng ống kính độc đáo dành cho (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
(5/5c) của của hãng Izzi. Chiếc case này chứa tới 4 ống kính khác nhau gồm ống kính macro, mắt cá (fisheye) 180 độ, ống kính mở rộng (telescopic) 2x, ống kính góc rộng (wide-angle) 0.67x. Trên thực tế chiếc case có 3 ống kính, tuy nhiên ống kính góc rộng có thể tháo ra để trở thành ống macro). Case được làm bằng nhựa và khá nhẹ. Do toàn bộ lense được gắn vào iPhone, bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa chúng bằng cách xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Case kiêm súng phóng điện

Chiếc case của hãng Yellow Jacket được trang bị một súng phóng điện 650.000 Volt giúp người dùng, đặc biệt là giới nữ, có thể sử dụng để bảo vệ mình khi bị kẻ lạ tấn công. Sản phẩm tương thích với (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
/5S và có giá bán 149 USD.

Incipio Atlas: Case chống nước cho iPhone

Incipio Atlas được đánh giá là một trong số các case chống nước tốt nhất cho (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
và cũng là case thuộc dạng bền nhất cho iPhone. Model này có giá bán $60 và có khả năng chống nước ở độ sâu 1,8 m trong 1 tiếng. Case có thể bảo vệ iPhone của bạn ở cả môi trường nước ngọt hay nước mặn.

Một điểm giúp sản phẩm này nổi bật so với các đối thủ là nó dùng kính để bảo vệ máy thay vì dùng nhựa, giúp bạn quan sát nội dung trên màn hình dễ dàng hơn. Incipio tự tin với khả năng bảo vệ của Atlas và cho biết sẽ bảo hành iPhone của người dùng trong vòng 1 năm cho các hư hại do nước gây ra khi sử dụng sản phẩm của họ. Điểm trừ là cách thiết kế case khiến cho việc kích hoạt Notification Center có thể hơi khó khăn. Nếu dùng cho iPhone 5s, vỏ case còn có thể che mất 1 phần đèn LED flash đôi ở camera sau.

Nguồn : GenK