Nếu bạn nào đang phân vân đến thời lượng sử dụng Pin iPhone 6S cũ thì có thể tham khảo bài đánh giá pin Iphone 6S chi tiết qua bài viết dưới đây

iPhone 6S là chiếc máy nâng cấp khá nhiều về hiệu năng, phần cứng so với iPhone 6, nhưng dung lượng Pin iPhone 6s cũ lại không tăng lên quá nhiều, vậy iPhone 6S có thể sử dụng trong bao lâu, hãy cùng đánh giá pin iphone 6s một cách chi tiết thời lượng sử dụng Pin iPhone 6S qua bài viết dưới đây

Dung lượng Pin iPhone 6S
So với người tiền nhiệm là iPhone 6 có dung lượng Pin là 1.810mAh thì iPhone 6S cũ thậm chí còn có dung lượng nhỏ hơn, chỉ là 1.715mAh điều này sẽ khiến nhiều người dùng hoài nghi về thời gian sử dụng của iPhone 6S. Tuy nhiên Apple đã nói rằng trên iPhone 6S đã được tối ưu rất nhiều, khiến cho thời lượng sử dụng của nó vẫn tương đương so với iPhone 6 mà người dùng không cần quá lo lắng về điều này.

Chi tiết thời lượng sử dụng Pin iPhone 6S cũ
Theo GMSArena 1 kênh đánh giá công nghệ hằng đầu có kiểm tra khá chi tiết thời lượng sử dụng pin iPhone 6S trong các điều kiện sử dụng khác nhau. Với bài đo đàm thoại với 3G thì thời gian sử dụng trung bình của iPhone 6S cũ rơi vào khoản 9h41 phút.
Với bài test xem Video ở mức pin đầy 100% thì sau 10 tiếng 30 phút dung lượng Pin iPhone 6S tụt còn 10%. Thời xem Video trung bình là 10h46p, thời gian lướt web đó là 12h27p. Đây có thể coi là con số chấp nhận được khi viên Pin của iPhone 6S có dung lượng không quá cao. Những bài test này để ở độ sáng màn hình 50%. Còn với bài test hỗn hợp sử dụng liên tục trong nhiều điều kiện khác nhau, chạy các tác vụ đồng thời, iPhone đáp ứng được 8h15 phút. Nhìn chung với những con số này, người dùng hoàn toàn có thể tự tin sử dụng iPhone 6S mà không lo nhanh chóng hết Pin.

Hướng dẫn sạc iPhone 6S cũ / iPhone 6S Plus CPO nhanh hơn
Nếu người dùng đặt ra câu hỏi liệu iPhone 6S cũ hay iPhone 6S Plus CPO có sạc nhanh không? Câu trả lời đưa ra là muốn sạc pin với thời gian nhanh hơn đặc biệt những bạn cần sử dụng cho công việc hay không có quá nhiều thời gian thì có thể áp dụng những cách sau đây:
- Đầu tiên đó là bạn nên sạc pin ở chế độ tắt nguồn, khi đó không có bất kỳ ứng dụng nào được chạy làm ảnh hưởng đến quá trình sạc thì thời gian sạc iPhone 6S Plus CPO cũng sẽ nhanh hơn
- Ngoài ra nếu sau giờ làm việc bạn có thể bật chế độ máy bay sau đó sạc Pin thì thời gian cũng nhanh hơn đáng kể, tuy nhiên bạn sẽ phải chấp nhận trong quá trình sạc sẽ không nhận được bất cứ cuộc gọi cũng như tin nhắn nào.
- Và cuối cùng bạn nên sạc với Pin sạc chính hãng để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

Tham khảo thêm những sản phẩm cực chất giá tốt nhà Xiaomi :
>> Xiaomi Mi A1