Đên bây giờ iPhone 5s và iPhone 5C đang là 2 dòng điện thoại mới nhất của Apple tuy nhiên vào thời điệm hiện tại khi mà những thông tin rò rỉ về chiếc iPhone 6 của Aplee đang trở nên HOT trên các diễn đàn công nghệ thì việc khiến những tín đồ công nghệ chú ý và chờ đợi nhất chính là chiếc iPhone thế hệ mới của Apple.
Còn nhớ hồi năm ngoái chính CEO Apple Tim Cook cũng đã phát biểu rằng “Lĩnh vực cảm biến chuẩn bị bùng nổ. Ở thời điểm hiện tại có thể bạn sẽ chưa thể thấy rõ được điều đó nhưng chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn.” Và giờ đây một nguồn tin thân cận cho hay iPhone 6 sẽ trở thành một trong những chiếc smartphone thông minh nhất trên thị trường với nhiều cảm biến mới tích hợp. Cụ thể, “con cưng” của Apple sẽ có cảm biến áp suất, độ ẩm và nhiệt độ.Những hình ảnh rò rỉ mới nhất về ứng dụng theo dõi sức khỏe trêm iPhone 6 cùng hệ điều hành IOS 8

Bên cạnh iPhone, iWatch cũng sẽ có cảm biến đo huyết áp.Bên cạnh đó một số thông tin rò rỉ cũng cho rằng iPhone mới sẽ có độ dày khoảng 0,22 inch (tương đương 5,58mm), chip xử lý A8 2,26GHz cùng màn hình Retina mới với mật độ điểm ảnh khủng hơn thì mới đây loạt tin đồn mới về thiết bị này lại tiếp tục xuất hiện.
Tổ chức này cho rằng động thái nêu trên sẽ giúp Apple lấy lại được một miếng bánh thị phần không nhỏ từ nền tảng Android khi có khá nhiều người dùng đã từ bỏ iPhone và tìm đến các thiết bị màn hình lớn hơn trước đó.
Với những thông tin trên thì liệu chúng ta có thể tin iPhone 6 sẽ là chiếc smartphone thông minh nhất trên thị trường?