Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  New Slim Macbook & Macbook Air sẽ sớm được cập nhât

  Mới đây trên Weiphone.com đã có 1 diễn đàn đăng tải thông tin chi tiết về kế hoạch sắp tới của Apple cho máy tính xách tay MacBook của họ cũng như một số chi tiết về sáng kiến iWatch của nó
  Tác giả của bài viết đăng tải những hình ảnh phần cứng của MacBook trong quá khứ chưa được phát hành hợp pháp , tăng thêm phần tin cậy đối với thông tin mới này .
  Thêm thông tin cho biết sắp tới dòng MacBook Pro cũng như một máy tính xách tay 12 " mới mà trước đây đã được dự đoán, được lắp ráp không có quạt tarn nhietejvà trackpad được điều chỉnh lại, một đọc giả cũng viết tóm tắt lại nhưng thông tin đáng chú ý.
  1. Cập nhật MacBook Air đang đến sớm , MacBook Pro cập nhật sẽ không xảy ra cho đến tháng chín .
  2 . Ông thảo luận về một máy tính xách tay 12" mới mà không cần lắp ráp quạt tản nhiêt. Nó đi kèm với một thiết kế trackpad mới mà không bao gồm các phím cơ học , như chúng ta làm trên MacBook hiện tại .
  Không biết tiềm năng nơi MacBook 12" có thể phù hợp với dòng sản phẩm của Apple không , nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán đầu tiên vào tháng mười rằng Apple sẽ phát hành một MacBook12." mỏng nhẹ với màn hình Retina hiển thị trong năm nay sau.


  [IMG]http://*************/forum/attachments/image-jpg.2870/[/IMG]  Chúng tôi kỳ vọng vào model 12" sẽ mang cả tính di động của model 11", và năng suất của mô hình 13 ". Màn hình hiển thị độ phân giải cao cũng sẽ cung cấp các kinh nghiệm thị giác nổi bật của MacBook Pro Retina. Việc cung cấp có thể sẽ được nhẹ hơn và mỏng hơn so với MacBook Air hiện có để làm nổi bật hơn nữa dễ tính di động trong thời đại điện toán đám mây.
  Thiết kế buttonless trackpad mà tác giả mô tả có thể liên quan đến một ứng dụng bằng sáng chế gần đây của Apple, trong đó mô tả một trackpad buttonless sử dụng một loạt các cảm biến và cơ cấu chấp hành một để bắt chước các chức năng và phản hồi xúc giác của trackpad hiện tại .

  View more random threads:


 2. #2
  Đã mỏng nay còn mỏng hơn

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 12:24 PM.
Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5.
Bản quyền của 2024 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.