Nếu là một người mới dùng iPhone, cách khởi động lại iPhone 6 lock có thể còn khá lạ lẫm cùng quý khách hàng. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết các tiêu chuẩn thực hiện vô cùng đơn giản nhé.

Hướng dẫn cặn kẽ các bước khởi động lại iPhone 6 lockKhởi động lại iPhone 6 lock là một thao tác hữu hiệu trong nhiều điều kiện điện thoại bị treo, đơ hay bị chậm sau một thời gian dài hoạt động tiếp tục.

Thao tác khởi động lại iPhone 6 lock bằng phím cứng

Đây là giải pháp được nhiều người dùng nhất và thường biết đến quy trình này trước tiên khi sử dụng iPhone. Để khởi động lại thiết bị, quý khách làm như sau:

Khởi động lại iPhone 6 lock bằng phím Home và nút power nguồn
Nhấn giữ đồng thời 2 phím Home và nút power trong khoảng 10s, sau đó dế yêu sẽ khởi động lại.

Bên cạnh đó các bạn rất có thể giữ nút home cho đến lúc nào thiết bị xuất hiện dòng sản phẩm chữ "Slide to power OFF", khách hàng gạt nhẹ từ trái sang phải là dế yêu sẽ được tắt hoàn toàn.

Để biết chi tiết mức giá điện thoại đánh giá pin iphone 6 lock happymobile chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-plus-lock.html

Tiếp đến để khởi động máy, các bạn nhấn phím Home hoặc nút Power cho tới khi xuất hiện logo táo.

Các bước tiến hành khởi động iPhone 6 lock trên rất đơn giản, tuy nhiên trong trường hợp bất kỳ phím vật lý của smartphone bị hư quý khách sẽ không thể giải pháp được và cần đến các các bước tiến hành khởi động iPhone không cần nút power nguồn dưới đây.


Khởi động lại iPhone 6 lock khi không sử dụng được phím cứng

Dùng phím Home ảo
Để bật phím Home ảo trên thiết bị di động̣, khách hàng vào Accessibility -> Assasive touch và bật On nó lên.

Sau đó bạn ấn vào nút home ảo đó, tìm đến nút lock cảm ứng. Ấn vào giữ nút này cho đến khi thiết bị của bạn báo dòng chữ "Slide quy mô rộng Power off" thì gạt để iPhone 6 lock khởi động lại.Kích hoạt Bold Text
Trong phần Accessibility của iOS có chức năng làm cho font chữ trên iPhone trở thành Bold toàn bộ, để các người tiêu dùng cảm thấy font chữ mặc định mảnh và khó đọc quá. lúc kích hoạt chức năng này iPhone sẽ hỏi quý khách hàng để khởi động lại.

> Mở Setting (lắp đặt) của iOS lên

> Vào phần Accessibility, trượt xuống bạn sẽ thấy Bold Text. khách hàng kích hoạt lên và OK khởi động lại iPhone

Để tham khảo thêm về điện thoại iphone 6 plus lock gold happymobile giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-plus-lock.html

Đặt lại lắp đặt mạng
Thiết bị iPhone cung cấp cách khởi động lại iPhone 6 lock gián tiếp thông qua việc đặt lại lắp đặt mạng.

Để thực hiện, các bạn làm như sau:

> Mở ứng dụng lắp đặt (Settings) và tìm đến mục "lắp đặt chung" (General)> Kế tiếp mở mục "Đặt lại" (Reset) và chọn mục "Đặt lại lắp đặt mạng" (Reset Network Settings) rồi bấm xác thực vào lựa chọn "Đặt lại cài đặt mạng" để khởi động lại iPhone, iPad tablet và iPod touch.

Nếu muốn thực hiện thao tác này, bạn đang cần chú ý rằng phương pháp khởi động này có điểm hạn chế là sẽ mất đi tất cả cấu hình thiết lập mạng không dây như mật khẩu Wi-Fi, các chi tiết về VPN hay mọi kết nối Bluetooth, đưa thiết bị quay về mặc định của nhà cung cấp.

Trên đây là những giải pháp khởi động lại iPhone 6 lock mà quý khách Có thể lựa chọn để dùng tùy vào từng điều kiện. Hi vọng bài viết hữu dụng với khách hàng.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về điện thoại iPhone hãy truy cập tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone_6