Giải pháp thay nắp lưng Xiaomi Mi4 có xuất xứ rõ ràng, giá thấp ở Hà Nội và quận 6. trung tâm là một trong những cửa hàng hàng đầu mang đến giải pháp sửa lỗi điện thoại di động và duy nhất là thay thế nắp pin Xiaomi Mi4C. Chúng tôi bảo đảm sẽ khôi phục lại dáng vẻ chiếc thiết bị của chính bạn như ban đầu.
Cửa hàng đã có gần 7 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện thoại, với nhóm nhân viên đẳng cấp, phần cứng có xuất xứ rõ ràng, trang bị đầy đủ thiết bị di động̣ để thực hiện thay thế nắp pin Xiaomi Mi4S lấy liền, lấy ngay.


Lý vì nguyên nhân các bạn cần đến gói dịch vụ thay thế nắp lưng Xiaomi Mi4
Xiaomi Mi4 là một trong những chiếc điện thoại di động tầm trung bình đáng mua nhất hiện ở. giá tuy rẻ nhưng cấu hình của Mi4 lại không hề thua bất kỳ một chiếc điện thoại cao cấp nào. Nhưng để bù lại về cấu hình thì thiết kế bên ngoài duy nhất là vỏ smartphone thì lại không được chú trọng.

Xem thêm giải pháp fix lỗi cảm ứng oppo find 7 của trung tâm.

Đây là lỗi cần xử ký mà rất nhiều bạn sử dụng than phiền, khi mà vỏ bọc sau một time sử dụng sẽ nóng lên và dễ trầy xước. Mặc dù quý khách có thể dùng mọi loại sườn vỏ để bảo vệ nắp pin dế yêu của chính mình, nhưng không phải khi nào cũng hiệu quả. Sau đây là một số tại sao khiến quý khách phải thay nắp lưng Xiaomi Mi4.
• Vì thời hạn dài sử dụng
quý khách muốn thay thế nắp lưng Xiaomi Mi4C do đã qua một time dài sử dụng, phần nắp pin do bị cầm nắm nhiều nên bị bạc màu, phai màu sắc, chẳng còn giữ được màu sắc bóng bẩy như buổi đầu.
• Vì khách hàng không cẩn thận trong công việc thường nhật
Cần thay thế nắp lưng Xiaomi Mi4 do nắp lung bị trầy xước vô cùng nhiều. Trong thời gian dùng bạn lỡ tay tuột tay rớt hoặc va đập vào gần như tất cả các vật cứng, sắc nhọn. Hậu quả là vỏ bị trầy xước hoặc nặng hơn bị móp méo, nứt va đập.
Thế nhưng trường hợp bể vỡ có thể sẽ gây nên tác động không xịn tới tất cả bộ phận khác trong máy. Để dùng lại như bình thường thì sẽ phải cần đến giải pháp thay thế nắp pin Xiaomi Mi4S.
• Các bạn đã chán cùng nắp lưng thế hệ cũ muốn thay nắp lưng Xiaomi Mi4
Sau một thời gian sử dụng, tuy nắp pin dế yêu của các bạn vẫn còn xịn nhưng bạn đã bắt đầu thấy nhàm chán với chiếc nắp lưng mặc định lúc mua thiết bị. Quý khách muốn thay thế đổi màu sắc cho bớt chán hoặc để nhìn chiếc dế yêu của chính mình trở nên thời thượng hơn.
Hãy đến với cửa hàng chúng tôi trăm phần trăm sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ thay thế nắp lưng Xiaomi Mi4C nhanh chóng và giá trị cao nhất.

Quá trình thay thế nắp pin Xiaomi Mi4 ở cửa hàng
Để quý khách có cái nhìn rõ hơn về công việc, quá trình xử lý thiết bị lỗi ở trung tâm. Sau đây là quy trình thực hiện thay nắp pin Xiaomi Mi4S
B1: nhân viên kỹ thuật nhận máy, lắng nghe khách hàng trình bày vấn đề gặp phải, giao phiếu cho quý khách hàng điền full thông tin.

Click để xem dịch vụ sửa màn hình samsung a7 2016 khác của cửa hàng:

Bước 2: Giao thiết bị cho kĩ thuật viên kỹ thuật để kiểm tra tổng thể xem máy xảy ra khó khăn gì, vì sao. Sau đó trình bày lại với quý khách hàng nêu ra quy trình sửa chưa, thay thế nắp pin Xiaomi Mi4 và mức phí cho khách.
b3: Nếu khách đồng ý sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành tiến hành công việc trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời vệ sinh máy cho khách.
Bước 4: Giao thiết bị lại cho khách. Các bạn xem lại xem điện thoại đã hoạt động lại thông thường sau khi thay thế nắp pin Xiaomi Mi4C chưa.
Bước 5: Nếu đã vừa lòng quý khách hàng vui lòng gửi tiền chi phí, thợ sửa chữa sẽ ghi phiếu nhận bảo hành.

Nguyên do nên chọn trung tâm để sửa nắp lưng Xiaomi Mi4
Trung tâm là một trong những địa chỉ fix lỗi có nhiều trong nghề và chuyên nghiệp ở Hà Nội và TPHCM. 99% quý khách thay thế nắp lưng Xiaomi Mi4S ở trung tâm đều cảm thấy ưng ý.
Quá trình làm việc minh bạch, tuyệt đối không có chuyện luộc phụ tùng của khách. sửa chữa lấy ngay thuận tiện, không tốn time của khách.

Bên cạnh sửa Xiaomi Mi3, cửa hàng còn có giải pháp sửa lỗi ic wifi iphone 6s plus

Kỹ thuật viên đẳng cấp, nhiều kinh nghiệm trong nghề khắc phục lỗi, đặc biệt là thay nắp pin Xiaomi Mi4.
Phụ kiện chính hãng, xin hứa còn nguyên zin, quý khách hàng có thể rà soát trước khi chúng tôi đưa vào khắc phục lỗi.
Cam kết 1 đổi 1 phần cứng nếu sau khi thay nắp lưng Xiaomi Mi4 smartphone xảy ra vấn đề.
Để có thể nâng cấp chính xác về gần như tất cả các giải pháp và ưu tiên của trung tâm, cũng như được trợ giúp ở tại chỗ và chuẩn xác nhất, khách hàng có thể liên lạc số điện thoại.