Sự tăng trưởng đều đặn kể từ sau khi Apple giới thiệu iOS 7 lần đầu vào tháng 9/2013..

Trong một thay đổi mới được cập nhật trên trang web dành cho nhà phát triển của Apple vào thứ hai vừa qua, Apple đã công bố hiện có 85% người dùng thiết bị iOS sử dụng hệ điều hành mới nhất (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
, con số này với iOS 6 hiện chỉ còn 12%.Sự tăng trưởng này khá ổn định kể từ khi Apple lần đầu giới thiệu iOS 7 vào tháng 9/2013. Chỉ một tuần sau khi ra mắt, iOS 7 đã chiếm 52% tổng số người sử dụng iOS, tới tháng 12/2014 con số này là 74% và chỉ đến cuối tháng đã tăng thêm 4% nữa đạt 78%.

Trong cuộc họp hội nghị hàng quý của Apple, quý tài chính đầu tiên của năm 2014 tổ chức vào tháng Giêng, giám đốc tài chính Phil Chiller báo cáo số lượng người dùng iOS 7 đạt 80%, tiếp tục tăng trưởng đều đặn vào tháng 2 với 83% (theo thống kê từ Chitila).Trong khi iOS 7 phát triển ổn định cũng đồng nghĩa với việc các hệ điều hành cũ thu nhỏ thị phần, ioS 6 hiện chỉ còn 12% người dùng. Sự tăng trưởng đạt 85% của iOS 7 góp công lớn bởi hệ điều hành (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
vừa ra mắt hỗ trợ CarPlay, cải tiến Touch ID trên (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
và giúp các máy cũ như iPhone 4 hoạt động mượt mà ổn định hơn.

Cho dù mỗi khi nâng cấp lên iOS mới, người dùng rất khó, hay thậm chí không thể quay về iOS cũ nhưng đó không hoàn toàn là điểm yếu của Apple. Điều đó càng khẳng định rằng tuy được ra đời một thời gian dài như (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
nhưng những chiếc smartphone của (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
vẫn được hỗ trợ về phần mềm mà không bị lãng quên..

Nguồn : GenK..

View more random threads: