Khả năng Touch ID là một khả năng tương trợ bảo mật an toàn cho thiết bị di động̣ bây giờ. Khi khúc mắc không thể kích hoạt Touch id trên iPhone 7 lock, người dùng không thể dùng được khả năng này, có tiêu chuẩn nào để khắc phục. Hãy theo dõi bài hướng dẫn dưới đây nhé.Quy trình sửa lỗi không thể kích hoạt Touch tài khoản trên iPhone 7 lock

Không thể kích hoạt Touch account trên iPhone 7 lock
Có một số nguyên nhẫn dẫn đến tình trạng iPhone 7 lock bị lỗi touch account. Để xác định được đúng nguyên do và khắc phục, bạn mong muốn kiểm chứng theo từng điều kiện tại đây:

Để biết thêm chi tiết về iphone 7 lock cũ happymobile vui lòng truy cập tại đây

1. iPhone bị lỗi cảm ứng Touch account bị thất bại

Nếu quý khách bỗng dưng không thể bẻ khóa iPhone 7 lock bằng vân tay đã thiết lập cấu hình thi cách thức thấp nhất là quý khách hãy thực hiện đăng ký, update lại dấu vân tay của mình.

Để đăng ký lại Touch id khách hàng sẽ vào Settings > Touch tài khoảnvà Passcode > Enter your Passcode. Kế tiếp vuốt từ trái sang phải vào mỗi đăng ký trước đó của dấu vân tay và xóa. Sau lúc xóa hoàn thành thì quý khách nhấn vào showroom a Fingerprint là có thể đăng ký lại dấu vân tay của mình.

2. Không thể kích hoạt Touch id trên iPhone 7 lock, Touch ID không thao tác trong Appstore

Phía cạnh dùng làm bảo mật lúc unlock smartphone,  Touch id còn được sử dụng để mở, tải ứng dụng trên Appstore hoặc gửi tiền cho gần như tất cả các ứng dụng gửi tiền nếu đã đăng ký vân tay cùng mọi nhà triển khai dịch vụ.

Mặc dù nhiên nếu Touch ID không thể kích hoạt được trong Appstore thì các bạn hãy thực hiện như sau:

Chọn vào settings, Touch tài khoản và Passcode > Enter Your Passcode.
Tiếp nối quý khách hàng tắt iTunes & App Store.
Tiếp tục thực hiện Restar lại iPhone hoặc thiết bị Apple của bạn.
tiếp đến lại quay lại tìm Touch accountvà Passcode trong lắp đặt và bật iTunes& App Store lên.Để tham khảo thêm về iphone 7 plus lock hcm happymobile vui lòng truy tập tại đây

3. Bị lỗi Touch ID bởi điều kiện ngoại cảnh

Trong vài điều điều kiện khách hàng gặp phải lỗi không thể kích hoạt touch ID trên iPhone này, hoặc không thể hoàn thành touch account là do điều kiện về ngoại cảnh như thời tiết, thay đổi dấu vân tay...

trách nhiệm này có thể xảy ra vào mùa lạnh, vân tay của bạn bị co lại, hoặc bạn ngâm tay trong nước quá lâu cũng khiến cho chức năng Touch account khó nhận diện.Ngày nay, giải pháp khắc phục cấp tốc là quý khách rất có thể thiết lập một dấu vân tay mới như chỉ dẫn tại phần một.

Ngoài ra, các bạn cũng nên làm sạch phím chạm nhận dạng Touch ID, không nên để trầy xướt, bám bụi, và khách hàng cũng nên giữ tay mình khô ráo khi chạm thì mới không bị lỗi không nhận dạng được dấu vân tay.

Bạn có thể tham khảo chi tiết iPhone 7 trên website của chúng tôi

Trên đây là các hướng dẫn khắc phục lỗi  hiệu quả. Tùy vào từng trường hợp mà quý khách hàng có thể lựa chọn các bước thực hiện cho mình.