Máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh có các giai đoạn khác nhau trong hệ thống đường ống nơi áp lực được áp dụng cho nước. Mỗi giai đoạn bao gồm một bánh công tác cũng như các thành phần khuếch tán kèm theo. Thuật ngữ "đa tầng" thường được sử dụng để chỉ các máy bơm ly tâm, xem báo giá máy bơm nước ly tâmTrong nhiều trường hợp, các máy bơm này được đề cập đến trong khoảng bao nhiêu giai đoạn mà chúng chứa. Ví dụ, một máy bơm với bốn giai đoạn có thể được gọi là bơm bốn giai đoạn, hoặc một trong 10 giai đoạn sẽ được gọi là bơm mười giai đoạn.

Máy bơm ly tâm đa tầng cánh làm việc như thế nào ?

Ý tưởng đằng sau Máy Bơm Ly Tâm Trục Đứng Pentax là khá đơn giản. Ở nhiều cơ sở xử lý nước thải công nghiệp, cần phải di chuyển các khoảng cách lớn với áp suất cao hơn. Trong nhiều trường hợp này, cách duy nhất để đạt được áp lực cao hơn này là có nhiều hơn một cánh quạt. Các cánh quạt đa được gắn trên cùng một trục, và dòng chảy tiến triển từ giai đoạn này sang giai đoạn khác, tạo áp lực khi nó đi.

Nhằm giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi rất mong Quý Khách hàng gửi đến chúng tôi những ý kiến nhận xét thẳng thắn và chân thành nhất, xuất phát từ trải nghiệm thực tế của Quý Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Máy Bơm Ly Tâm Trục Đứng Ebara.

Chúng tôi đánh giá cao thiện chí đóng góp ý kiến của Quý Khách hàng và xem những ý kiến này là những thông tin quý báu để khắc phục những thiếu sót. Quý Khách hàng vui lòng điền thông tin cào các ô bên dưới và gửi về cho chúng tôi.