Một khi ngày xưa, Samsung A5 chỉ được dùng để nghe, hotline, nhắn tin. Nhưng ở hiện ở, nó đã trở thành một công cụ giúp cho công việc cũng như thư giãn và đặc biệt nó còn lưu trữ nhiều nội dung riêng tư của chúng ta.
 


Thời gian gần đây, có vô số ứng dụng ngầm đánh cắp nội dung của người tiêu dùng, chính vì vậy việc bảo mật nội dung cho Samsung A5 vô cùng quan trọng. Lúc này chúng tôi sẽ chỉ dẫn quý khách cách chặn ứng dụng quan sát, đánh cắp thông tin trên Samsung A5.
 
>>> Bạn có thể tham khảo thêm dien thoai a5 để có thêm những thông tin hứu ích

Phương pháp chặn ứng dụng quan sát, đánh cắp thông tin trên Samsung A5
 
iOS là một HĐH khá hoàn hảo của Apple với độ bảo mật cao. tuy nhiên dù hoàn hảo đến mấy cũng có vài lỗ hổng nhỏ rất có thể để kẻ xấu lợi dụng và khai thác.
 
Hơn nữa, hiện tại việc người dùng thường hay tải các ứng dụng lạ, không rõ Power gốc về khiến nguy cơ bị đánh cắp thông tin trên Samsung A5 rất cao. Các ứng dụng này rất có thể truy cập vào các nội dung như: vị trí, tin nhắn, danh bạ, ảnh v.v…
 
>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết samsung 2017 của chúng tôi tại đây
 
Để kiểm tra lại các ứng dụng lạ đang truy cập dữ liệu của bạn, bạn đang muốn làm như sau:
 
Bước 1: Vào cài đặt > Quyền Riêng Tư. Ở đây sẽ hiện ra những quyền riêng tư của chính bạn như: giải pháp định vị, Danh bạ, Lịch, Ảnh, Camera,…


 
B2: Trước tiên chúng ta sẽ xem lại gói dịch vụ định vị trước. Chọn dịch vụ định vị.
 
Tại đây sẽ hiện hầu hết các ứng dụng đang có quyền truy cập vị trí của chính bạn. Việc cần làm thời gian gần đây chính là khách hàng xem lại lại các ứng dụng lạ, các ứng dụng không rõ Power gốc, hoặc các ứng dụng không cần thiết phải cấp quyền sử dụng vị trí như ứng dụng nghe nhạc, game và thực hiện tắt nó đi.
 
 
B3: Chọn ứng dụng cần tắt > Đổi quyền ứng dụng thành Không
 
 

Tương tự như vậy, quý khách cần kiểm tra các mục tiếp theo: Danh bạ, Lịch, Hình Ảnh, Camera, v.v… và tiến hành tắt quyền truy cập của những ứng dụng mà quý khách nghi ngờ.
 
>>> Để tham khảo chi tiết điện thoại samsung A5 vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi 

Việc bảo mật nội dung cho Samsung A5 rất trọng yếu, nên bạn mong muốn kiểm tra kĩ nhé. Trên đây là cách chặn ứng dụng theo dõi, đánh cắp thông tin trên Samsung A5 vô cùng đơn giản chỉ cùng vài giải pháp. Hy vọng bài viết này sẽ tư vấn ích được cho khách hàng. Chúc quý khách hàng thành công.