iPhone lock không đổ chuông khiến bạn bỏ lỡ mất nhiều cuộc gọi, tin nhắn từ các bạn bè, người thân. Làm thế nào để xử lý trạng thái này trợ giúp cho việc liên hệ của chính bạn không bị tác động. tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.Bất kể phương pháp khắc phục iPhone lock không đổ chuông hiệu quả

Khi mới gặp phải điều kiện này, quý khách hàng chưa biết vấn đề của iPhone không đổ chuông là do đâu. do đó, quý khách hy vọng lần lượt kiểm tra từ những lỗi đơn giản nhất để thay thế.

Thay thế iPhone lock không đổ chuông
1. Khởi động lại iPhone lock không đổ chuông

Restart lại iPhone lock là việc làm đơn giản nhưng rất hiệu quả trong nhiều điều kiện sửa chữa các lỗi điện thoại thường thì như máy lag, chậm và cả không đổ chuông. Bởi vậy, đây là quy trình dẫn đầu quý khách hàng nên làm đối với thiết bị của mình.

Các bạn có thể tham khảo thêm điện thoại iPhone để có thêm những thông tin hứu ích: https://happymobile.vn/dien-thoai-apple/

2. Test chế độ im lặng

Một nguyên nhân có thể xảy ra là khách hàng sơ suất mở chế độ im lặng của iPhone hoặc đã mở lên mà quên không tắt.Test chế độ im lặng
Nếu đây đúng là lỗi cần xử ký thì việc đơn giản là các bạn hãy bật chế độ chuông cho iPhone lên.

3. Tháo ốp lưng thiết bị di động̣

Chiếc ốp lưng dế yêu mà khách hàng đang dùng cũng rất có thể là "thủ phạm" khiến iPhone lock không đổ chuông do nó gây nóng, tác động đến phần loa của máy. Chính vì thế, bạn hãy tháo ốp lưng ra xem lỗi cần xử ký có được thay thế không nhé.

Các bạn rất có thể tìm hiểu chi tiết mua điện thoại trả góp của chúng tôi ở đây: https://happymobile.vn/page/huong-dan-mua-tra-gop.html

4. Tăng âm lượng chuông điện thoại di động

Tương tự như kích hoạt chế độ im lặng cho thiết bị di động̣, bạn hãy kiểm tra xem âm lượng chuông đang được để tại mức nào. Liệu khách hàng có sơ suất gạt âm lượng xuống mức rẻ nhất khiến không thể nghe được chuông báo cuộc điện thoại tư vấn đến.

5. Thay đổi nhạc chuông khác

Có thể bản nhạc chuông mà quý khách hàng lắp đặt cho iPhone bị lỗi khiến cho iPhone lock không đổ chuông, hãy thử vài điều nhạc chuông khác xem.

Thay đổi nhạc chuông iPhone
Thay đổi nhạc chuông mới bằng quy trình truy cập vào Settings (cài đặt) > Sounds (âm thanh) > Ringtone (Nhạc chuông).


6. Vô hiệu hóa bluetooth

Các bạn nên vô hiệu hóa Bluetooth để đảm bảo rằng iPhone không kết nối cùng loa hoặc tai nghe Bluetooth phía ngoài. Truy cập vào Settings (lắp đặt) > Bluetooth và gạt công tắc sang chế độ OFF.Vô hiệu hóa chế độ bluetooth
7. Khôi phục lắp đặt gốc điện thoại di động

Một khi bất kể các bước tiến hành trên không mang lại kết quả khả thi cho iphone chỉ rung không đổ chuông, quý khách hãy thử khôi phục cài đặt gốc trên smartphone với các thiết lập cấu hình ban đầu.

Để thực hiện, quý khách vào Settings (cài đặt) > General (lắp đặt chung) > Reset (Đặt lại) > Erase All Contents & Settings (Xóa hầu hết nội dung và cài đặt) > nhập passcode lúc được yêu cầu và nhấn Erase iPhone (Xóa iPhone) để xác nhận.

Khôi phục lắp đặt gốc
Chú ý: Khôi phục lắp đặt gốc sẽ xóa sạch toàn bộ thiết lập cấu hình, dữ liệu, cài đặt bàn phím, ngôn ngữ… bởi vì vậy, trước khi thực hiện, hãy 100% khách hàng đã sao lưu nội dung an toàn thông qua iTunes hoặc iCloud nhé.

Để tìm hiểu chi tiết iPhone 6 Plus vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi: https://happymobile.vn/page/huong-dan-mua-tra-gop.html

Trên đây là các thông tin về thao tác kiểm chứng cũng như thay thế lỗi iPhone lock không đổ chuông quý khách rất có thể ứng dụng cho điện thoại di động của mình. Chúc khách hàng thành công.

View more random threads: