SJCAM M20 là mẫu Action cam mới nhất chính thức được SJCAM cung cấp trên thị trường nước ta vào đầu năm 2016. Từ khi xuất hiện nó đã thể hiện được mình là chiếc camera đa năng, mang đến hình ảnh mịn màng đồng thời sở hữu nhiều chức năng sáng tạo là một sự lựa chọn sáng giá cho bất cứ tín đồ khoa học hay giới trẻ phượt thủ. Gía bán hiện nay của sản phẩm này có giá 2.590.000 vnđ.

Máy quay đa năng M20 là một mẫu mới ra mắt của hãng SJCAM. So với những thương hiệu Action cam nổi danh khác, người sử dụng mất khá nhiều tiền để sắm thêm những phụ kiện cho camera khi nhu cầu dùng tới, thì với SJCAM M20, mẫu này luôn được nhà cung cấp đầu tư 1 bộ phụ kiện khá đầy đủ giúp bạn đơn giản cố định lên mũ bảo hiểm, xế hộp, xe đạp, xe máy,… hay bất cứ đâu mà bạn mong muốn mà không cần tốn tiền đầu tư nhiều phụ kiền khác có giá dắt đỏ.
SJCAM M20 thuộc dòng camera hành động mới nhất do vậy nó sản xuất trên dây truyền công nghệ cao cấp, được sở hữu thông số mạnh mẽ. Với bộ vi xử lý chíp Novatek 96660, thẻ nhớ hỗ trợ tối đa 32GB (phiên bản class 10 và lớn hơn mới có thể quay video 4K), ống kính chuẩn thương hiệu Sony, chất lượng 16,35 MP và đáp ứng góc nhìn 166 độ. Máy trợ giúp 2 công nghệ ấn tượng là một cảm biến hồi chuyển và chống rung Gryo, giúp việc chụp hình mượt mà hơn cũng như tạo ra bức hình sống động thực sự ko bị khó khăn trước bất cứ điều kiện thời tiết khắc nghiệt nào.

SJCAM M20 có thể quay video với độ phân giải lên tới 4K, cho chất lượng hình ảnh tốt lúc quay video cả ban ngày và ban đêm trong môi trường thiếu ánh sáng. Chống rung Gyro ở SJCAM M20 tương đối ổn định để hỗ trợ giảm thiểu độ rung sóc hay độ nẩy của các video clip vận động mạnh, đi đường đèo đồi núi, đường gồ ghề.... Với kích thước siêu nhỏ, trọng lượng siêu nhẹ bạn có thẻ dễ dàng gắn camera lên xe đạp, xe máy, xe hơi, hay trên cơ thể lúc chạy bộ, chơi những môn thể thao, hình ảnh khi xem lại đều rất trung thực và sống động.

M20 có mức rá thấp vừa phải nhưng chức năng đem lại rất ok nên được người dùng mua và đầu tư mạnh mà không hề cần đăn đo suy nghị khi mua sản phẩm này. Với giá chưa đến 3tr sẽ thật sự rất khó để tìm được các sản phẩm action camera khác có nhiều tính năng đến như vậy.
Bởi những điểm trên chúng ta có thể đơn giản nhận biết được vì sao camera hành trình SJCAM M20 là hút hồn được đa dạng người dùng đặc biệt là các tín đồ công nghệ, thanh niên yêu thích du lịch đến như vậy. Nếu bạn đang có nhu cầu mua camera hành trình thể thao thì SJCAM M20 là sự lựa chọn ko nên bỏ qua.