Một nhà sản xuất của Hàn Quốc cho biết họ đang sản xuất 1 bản mẫu cho chiếc TV cho Apple sử dụng công nghệ OLED..
Cho tới nay, (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
chưa một lần đề cập tới kế hoạch sản xuất một chiếc TV màn hình lớn. Tin đồn về một sản phẩm như vậy cũng không có nhiều. Tuy nhiên, theo một báo cáo mới đây từ 1 nhà sản xuất ở Hàn Quốc, ít nhất "Táo khuyết" đang thử nghiệm một chiếc TV sử dụng tấm nền(Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
cao cấp.Thông tin này xuất phát từ 1 nhà sản xuất "giấu tên" ở Hàn Quốc. Công ty này nói rằng hiện họ đang sản xuất những tấm nền OLED mẫu cho chiếc TV có tên "iTV" của Apple. Theo Lee Seung-woo, một nhà phân tích của IBK Securities, cho biết trên tờ (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
của Hàn Quốc, sản phẩm này sẽ đi vào sản xuất đại trà vào năm sau. Tuy nhiên, điều này cũng không chắc chắn bởi hiện Apple mới chỉ đang tiến hành các thử nghiệm mà thôi. Trong khi đó, tờBrightWire thì nói rằng nhà sản xuất giấu tên trên chính là LG Display.

Điều đáng chú ý trong tin đồn này đó là việc Apple lựa chọn tấm nền OLED thay cho LCD. Trong lịch sử, Apple cho thấy họ ưu tiên sử dụng LCD, khi mà tấm nền OLED thường khó sản xuất, nhất là đối với các sản phẩm kích thước lớn như TV. Hạn chế này khiến cho các (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
có giá bán cực kì đắt đỏ. Tuy nhiên, ưu điểm của OLED là rất nổi bật, khi nó cho chất lượng hình ảnh cực kì tốt đồng thời cho phép tạo ra các sản phẩm có thiết kế cong. Có lẽ sự chuyển đổi công nghệ màn hình này chính là nguyên nhân Apple trì hoãn ra mắt chiếc TV của riêng mình..

Nguồn GenK

View more random threads: