iPhone 7 Plus bị trầy, tróc sơn duy nhất ở loại máy đen nhám là lỗi mà rất nhiều bạn dùng gặp phải trong thời hạn không xa đây. Nhiều cộng đồng công nghệ to như: tinhte, vn-zoom… cũng đang xôn xao về trách nhiệm này. Hãy cùng tìm biết được rằng nguyên nhân và phương pháp phòng tránh iPhone 7 Plus bị tróc sơn nhé.Chất lượng gia công của Apple ngày càng đi xuống, rất nhiều bạn dùng đã phàn nàn về vấn đề này: iPhone 5s bị bay màu, iPhone 6, 6+ đơn giản bẻ cong, iPhone 6s và iPhone 7 Plus bị tróc sơn sau vài tháng dùng là các gì mà người ta thấy ở các thành phẩm cạnh đây của Apple. Phải chăng Apple làm ăn ngày càng cẩu thả?

Tại sao iPhone 7 Plus bị tróc sơn, trầy sơn

Một vài nguyên do thường thấy của việc iPhone 7 Plus bị trầy sơn, tróc sơn:

- Dùng chất liệu nhôm Series 7000 tăng độ cứng tuy nhiên làm giảm ma sát, gây bong chóc sơn dễ hơn.

- Người dùng sử dụng ốp lưng chất liệu không good gây ma sát ở gần như tất cả các cạnh và làm iPhone 7 Plus bị tróc sơn.

- Đánh rơi iPhone xuống nền gạch cũng là nguyên nhân gây trầy sơn cho iPhone 7 Plus.

>>> Chờ chút, bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình cho iphone 7 plus ư? Xin mời tham khảo tại trung tâm sửa chữa iphone

Cách thức khắc phục tình trạng iPhone 7 Plus bị trầy sơn

1- Dán decal màu

các tấm decal nhiều màu sắc sẽ là dịch vụ hợp lý để che đi các vết tróc, trầy sơn trên iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, đây cũng là sự đánh đổi khi bản đánh mất đi tính thẩm mỹ và vẻ đẹp vốn có của iPhone 7 Plus.2- Sử dụng bao da, ốp lưng good để tránh iPhone 7 Plus bị tróc sơn

Thành Trung Mobile Mobile xin lưu ý là quý khách nên dùng ốp lưng và bao da có chất liệu good để tránh trạng thái iPhone 7 Plus bị trầy sơn ở bất kể góc. Ban đầu chỉ là một vết trầy nhỏ tuy nhiên theo thời hạn nó sẽ lan ra rất nhanh thỉnh thoảng làm mất cả một mảng to , điều này gây ảnh hưởng to đến tính mỹ quan của thiết bị.

>>> Dành cho những ai đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình cho iphone 6 plus. Mời các bạn tham khảo tại trung tâm sửa chữa iphone giá rẻ3- Thay vỏ iPhone 7 Plus mới

Nếu các bạn có điều kiện kinh tế thì thay một chiếc vỏ mới chính là dịch vụ hàng đầu cho việc iPhone 7 Plus bị tróc sơn. khách hàng có thể tìm hiểu dịch vụ thay vỏ iPhone 7 Plus ở Thành Trung Mobile.

>>> Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay pin cho iPhone 6 Plus ư? Truy cập ngay tại trung tâm sửa chữa iphone giá rẻBên trên là những nguyên do chính của việc iPhone 7 Plus bị tróc sơn và dịch vụ cụ thể cho khách hàng. Chúc khách hàng thực hiện giá trị cốt lõi nhé!