Camera đa năng SJCAM là một trong những món đồ chơi công nghệ được sử dụng phổ biến trong những di chuyển thể thao mạo hiểm như leo núi, trượt tuyết, lướt sóng, xe đạp địa hình, trượt patin, gắn lên những Flycam để quay những cảnh từ trên cao xuống… Sản phẩm cũng được nhiều người gắn lên xe máy, mũ bảo hiểm để lưu giữ hành trình của các dân phượt, mang theo lúc đi du lịch, chụp ảnh sefiels tự sướng, quay chụp lại các khung cảnh thiên nhiên… tuy nhiên vẫn có một vài khách hàng mua SJCAM để làm camera hành trình gắn lên xe hơi hoặc để trong nhà làm camera an ninh. Camera hành trình có kiểu dáng nhỏ gọn, chống thấm nước, chống rung của những camera hành trình cho phép thiết bị này được sử dụng vô cùng cơ động.


Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu action camera khác nhau, nhưng hiện nay thương hiệu được giới trẻ ưa chuông cao nhất và chọn lựa rộng rãi cao nhất là SJCAM. Đây là một thương hiệu chuyên bán những sản phẩm Camera hành động chống nước giá rẻ nhưng chất lượng không thua kém những sản phẩm cao cấp hàng đầu như GoPro Hero. Ngày nay SJCAM có hầu hết sản phẩm khác nhau, các sản phẩm đều ghi hình với chất lượng cao, chuyển động ổn định, chống rung tốt, chịu được với những điều kiện thời tiết, môi trường khác nhau, đồng thời giá sản xuất cũng rất hợp lý.

Một số sản phẩm Action cam SJCAM được các bạn yêu thích:

http://tech360.vn/action-camera-sjca...ra-thao-gia-re giá bán 1.590.000vnđ
http://tech360.vn/action-camera-sjca...ifi-lcd-2-inch giá bán 1.850.000 vnđ
http://tech360.vn/action-cam-sjcam-m20 giá bán 2.590.000vnđ

Trên đây là một số sản phẩm được khách hàng yêu mến và lựa chọn đa dạng trong thời gian qua. Hãy lựa chọn cho mình 1 cái camera hanh trinh tại TECH360.VN để trang bị sản phẩm chính hãng, cùng nhiều phần quà, khuyến mại hấp dẫn và hưởng chính sách chăm sóc người dùng tốt nhất.