Trang PhoneArena mới đây đã nhận được tấm ảnh chụp một chiếc iPhone 5s đang chạy iOS 8. Phiên bản hệ điều hành này sẽ có thêm vài ứng dụng mới như Healthbook(một trung tâm theo dõi sức khỏe, xài chung với iWatch), TextEdit (trình biên tập văn bản), Preview (trình xem ảnh, PDF và một số loại tập tin khác), Watch Utility (công cụ để kết nối với đồng hồ?), Tips (thủ thuật, hướng dẫn sử dụng máy) cùng với icon iTunes Radio nằm riêng biệt. Những ứng dụng kể trên sẽ xuất hiện trong thế hệ iOS kế tiếp và một số thực chất được mang từ OS X sang, ví dụ như TextEdit hay Preview chẳng hạn.

Trong vài tháng trở lại đây nhiều trang web cũng ghi nhận sự xuất hiện của các thiết bị với thông tin hệ điều hành trong tập tin UserAgent là iOS 8. Kết hợp với bức ảnh rò rỉ ngày hôm nay, chúng ta có thể dự đoán rằng Apple đang thử nghiệm phiên bản mới này trước khi ra mắt nó tại sự kiện WWDC diễn ra vào tháng 6 hằng năm. Tại đây Apple thường tung ra bản beta của iOS mới, sau đó đến khoảng tháng 9 thì sẽ cập nhật chính thức cho người dùng.

Bên dưới là một vài tấm ảnh chụp màn hình khác về iOS 8 bị rò rỉ trên Twitter, trong đó có một tấm chụp từ iPad.[IMG]http://*************/forum/attachments/1-jpeg.3355/[/IMG]

[IMG]http://*************/forum/attachments/2-jpeg.3356/[/IMG]

[IMG]http://*************/forum/attachments/3-jpeg.3357/[/IMG]