Tim Cook đã khẳng định rằng Apple TV không còn là một "món đồ chơi" như trước đây, khi mới ra mắt, nữa..

Trong báo cáo tài chính quý 2 vừa được công bố mới đây, Apple cũng nói về doanh số chiếc set-top-box (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
của hãng. Theo đó, CEO Tim Cook cho biết hãng đã bán được 20 triệu chiếc Apple TV. Hồi tháng Năm năm ngoái, con số được Tim tiết lộ là 13 triệu chiếc.Cách đây không lâu, chính Tim Cook đã khẳng định rằng (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
(Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
như trước đây - khi mới ra mắt - nữa. Trong 2013, nó này đã tạo ra hơn 1 tỷ USD doanh số từ các nội dung được mua trực tiếp từ Apple TV. "So sánh một sản phẩm đã giúp tạo ra 1 tỷ USD doanh số với 1 món đồ chơi là không còn hợp nữa" - Tim Cook cho biết. Chúng ta cũng có thể nhìn thấy thành công của Apple TV khi so sánh với 1 sản phẩm "đối địch" là set-top-box của Roku. Mới đây, Roku công bố bán được 8 triệu sản phẩm, tính tới đầu 2014. Cook cũng tỏ ra tự tin nói rằng các nội dung mà sản phẩm của họ cung cấp "thuận tiện" cho người dùng hơn so với set-top-box của đối thủ như Roku hay (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
, tuy nhiên, ông không nói gì về các phiên bản Apple TV trong tương lai.

Nguồn GenK