Giới công nghệ trước nay luôn biết Steve Wozniak - người đồng sáng lập ra Apple rất trung lập khi đánh giá về các sản phẩm công nghệ, thậm chí bên cạnh iPhone, ông còn yêu thích rất nhiều mẫu smartphone thương hiệu khác.

>> Sản phẩm khác: Xiaomi mi mix 2 chính hãng fullbox | iPhone 8 giá sốc 14 triệu

Thực tế mà nói không có nhiều người giống như ông, đi sử dụng và khen nức nở smartphone của các hãng khác, thay vì sản phẩm do chính công ty mình tạo ra. Và ông từng nói chiếc điện thoại Android mà mình yêu thích nhất chính là Nexus 5X.

Tuy Steve Wozniak có thói quen nâng cấp iPhone mới mỗi khi có mẫu mới ra mắt, nhưng hôm qua Wozniak cho biết ông không có ý định mua iPhone X. Model này sẽ được mở bán vào ngày 3/11/2017.

Lý do là ông đang rất hài lòng với chiếc iPhone 8. Nhiều người cho rằng nó chẳng khác gì iPhone 7 cũng như iPhone 6 nhưng có lẽ nó không phải vấn đề của ông. Và quan trọng hơn cả iPhone X sẽ là thiết bị đầu tiên ông không nâng cấp lên.

"Tôi muốn chờ đợi và xem nó. Hiện tôi vẫn hài lòng với iPhone 8 của mình. Vì một vài lý do mà tôi quyết định sẽ không mua iPhone X và đây sẽ là mẫu iPhone đầu tiên mà tôi không nâng cấp lên. Tuy nhiên, vợ tôi sẽ mua nó và khi đó tôi sẽ được gần gũi cũng như thấy nó nhiều hơn”.Cá nhân Steve Wozniak cho rằng ông không thực sự tin tưởng tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID sẽ hoạt động hiệu quả đúng như Apple mong muốn.

Chiếc iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone 2007 của Apple có màn hình lớn 5.8 inch, mặc dù lớn hơn màn hình 5.5 inch của iPhone 8 Plus nhưng máy vẫn nhỏ gọn hơn khá nhiều. Do màn hình được thiết kế tràn cạnh.

Đây cũng chính là mẫu iPhone đầu tiên được trang bị màn hình OLED, hệ thống camera TrueDepth phục vụ cho tính năng Face ID và dung lượng pin tốt hơn.iPhone X sẽ được bán ra với hai tùy chọn màu sắc: Silver và Space Gray. Phiên bản bộ nhớ trong 64 GB có giá 999 USD (gần 20.5 triệu đồng), trong khi đó phiên bản 256 GB được niêm yết với giá 1.149 USD (khoảng .26,1 triệu đồng).

>> Xem thêm: Xiaomi mi 5x trả góp 0%

Theo: PhoneArena