Được thiết kế dựa trên những tin đồn, mô hình chiếc iPhone 6 này phần nào cho người xem thấy kích thước cũng như vóc dáng của iPhone 6.
Phải tới tháng 9 năm nay, Apple mới ra mắt chiếc (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
thế nhưng tính tới thời điểm hiện tại đã có rất nhiều thông tin rò rỉ liên quan tới sản phẩm, từ những mẫu thiết kế, linh kiện, phụ kiện đồng thời là các dự đoán về thông số của sản phẩm này. Mới đây, một hãng sản xuất phụ kiện Trung Quốc tiếp tục đưa ra mô hình iPhone 6 được tạo nên thông qua những tin đồn rò rỉ liên quan.
Mặt trước sở hữu thiết kế tương đồng với iPhone 5S nhưng viền màn hình mỏng hơn tương đối.Mặt sau sở hữu dáng vẻ "hao hao" HTC M8.

Chiếc mô hình (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
này sở hữu màn hình 4,7 inch với thiết kế giống iPad Mini, iPad Air đồng thời là độ mỏng khoảng 6mm. Sản phẩm sở hữu nút nguồn nằm ở cạnh phải máy đồng thời là bố trí phần đuôi tương đồng với iPhone 5C cũng như các thông tin rò rỉ.Camera với viền kim loại bao bọc và đèn flash LED đơn thay vì (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
kép như ở iPhone 5S.Trong khi đó phần đuôi máy được bố trí giống với iPhone 5C.

Ngoài ra, phần camera đằng sau cũng được hoàn thiện giống với hình ảnh rò rỉ từ Trung Quốc, Nhật Bản thời gian gần đây. Nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ cho ra mắt (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
với đèn flash LED đơn thay vì flash LED kép như ở iPhone 5S. Phím bấm tăng giảm âm lượng cũng được thiết kế dài ra chứ không tròn như các sản phẩm iPhone trước đây.Nút nguồn được chuyển sang cạnh phải máy, cùng phía với khe cắm Sim.Chiều dày sản phẩm vào khoảng 6mm và kích thước màn hình 4,7 inch.

Rất nhiều người hâm mộ cho rằng Apple đang... quay về quá khứ khi áp dụng thiết kế của iPhone 3G/3GS lên iPhone 6. Thân máy bo tròn hơn, các nút bấm được làm dẹt đồng thời là sở hữu phần bo viền kim loại tương đồng với đàn anh iPhone 3G/3GS."Trên tay" mô hình này, với kích thước 4,7 inch, sản phẩm không quá lớn khi sử dụng.Các phím bấm được thiết kế dẹt giống với iPad Mini, iPad Air.

Tất nhiên, được tổng hợp theo những thông tin rò rỉ nên nhiều khả năng mô hình này sẽ không giống với sản phẩm thực tế. Thế nhưng, mặc dù đã được tăng kích thước màn hình lên 4,7 inch, chiếc iPhone này cũng không tỏ ra quá lớn khi cầm trên tay.