Vào giữa tháng 9, hãng Xiaomi đã bán ra dòng sản phẩm Xiaomi Mi Mix 2 theo hình thức flash Sale (giảm giá chớp nhoáng) và đã đạt được thành công khi số lượng máy bán ra rất “chạy”. Tuy nhiên phiên bản Mi Mix 2 Ceramic (vỏ gốm) vẫn chưa được bán ra.

>> Sản phẩm khác: iPhone 8 chính hãng giá sốc 15 triệu

Mới đây, phiên bản đặc biệt Mi Mix 2 Ceramic Special Edition đã chính thức lộ diện trên cơ quan TENAA, điều đó có nghĩa nó sẽ sớm được ra mắt.Được biết, phiên bản đặc biệt này được hoàn thiện bằng gốm, Xiaomi đã được kiểm định để đảm bảo chất lượng và độ bền của máy, như 7 ngày nung gốm ở 1400 độ C, dùng lực 240 tấn …để tạo nên một chiếc điện thoại với khối gốm trơn tru và mang đến cảm giác “đã” khi chạm vào.

Về cấu hình, điện thoại trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 835 kết hợp 8 GB RAM+128 GB ROM, màn hình 5.99 inch FHD. Hiện các thông số còn lại chưa được tiết lộ nhưng khả năng sẽ giống với Mi Mix 2 phiên bản thường.

>> Xem thêm: samsung galaxy note 8 đẹp kinh điển giá cực yêu

Dự kiến, Mi Mix 2 Ceramic Special Edition ​​sẽ được phát hành vào ngày 11/11 năm 2017, trong Ngày “độc thân” của Trung Quốc với mức giá là 4.699 NDT (16.1 triệu).