[IMG]http://*************/forum/attachments/navigation-with-lane-guidance-png.3592/?temp_hash=0d36337e213d8ab70e86a0625225a0ca[/IMG]
Hôm nay, Google Maps đã đưa ra bản cập nhật 3.0 cho người dùng iOS với nhiều tính năng mới và đáng mong đợi. Gói nâng cấp này bao gồm :
  • Dẫn đường thêm chức năng hướng dẫn chuyển làn.
  • Dự đoán thời gian đến địa điểm và khoản cách trên màn hình chính.
  • Danh bạ có thể truy cập ngay tong ứng dụng.
  • Hỗ trợ tìm đường bằng Google Voice Search.
  • Các bản đồ có thể lưu lại ở dạng offline.
Khi so sánh với Apple Maps trên iOS, Google Maps vẫn là sự lựa chọn tốt nhất bởi dữ liệu phong phú và được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên Google cho biết, tính năng hướng dẫn chuyển làn mới chỉ có sẵn cho người dùng tại Mỹ và Canada, các nước cũng như khu vực khác sẽ được cập nhật trong thời gian gần.

Tính năng đặc biệt khác trong gói nâng cấp này của Google là việc cho phép bạn lư các bản đồ dưới dạng offline. Điều này đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể vẫn tìm được đường đi, có các hướng dẫn cụ thể cho dù thiết bị iOS của bạn không có kết nối mạng, chỉ cần người dùng biết chính xác điểm đến của mình. Việc này thật sự hữu ích với những người đi du lịch xa và không có đủ điều kiện để kết nối mạng.

Ngoài ra Google Maps còn đưa ra tính năng Uber dự đoán cho người dùng về thời gian đến địa điểm và khoảng cách tới địa điểm trên màn hình chính.

[IMG]http://*************/forum/attachments/uber-png.3593/?temp_hash=0d36337e213d8ab70e86a0625225a0ca[/IMG]