Thẻ nhớ của Transcend cho dung lượng 128 GB, tương thích với MacBook Air và MacBook Pro Retina, đạt tốc độ đọc và ghi lần lượt là 95MB/s và 60MB/s..

Hãng sản xuất phụ kiện, thẻ nhớ Transcend mới đây vừa ra mắt JetDrive Lite, thẻ nhớ mở rộng được tối ưu cho việc tăng dung lượng lưu trữ của MacBook Air và MacBook Pro màn hình Retina. Thẻ nhớ của Transcend cho dung lượng 128 GB với giá bán chưa tới 100 USD. Về tốc độ, JetDrive Lite đạt tốc độ đọc và ghi lần lượt là 95MB/s và 60MB/s.Với thiết kế cực kì nhỏ gọn, khi nhét vào khe cắm thẻ nhớ trên laptop của Apple, thẻ nhớ củaTranscend sẽ không bị lồi ra ngoài như các loại thẻ khác. Tùy vào từng model MacBook mà bạn sở hữu, nhà sản xuất sẽ có phiên bản thẻ phù hợp nhất dành cho bạn. Lưu ý rằng chỉ cóMacBook Air 13 inch và MacBook Pro màn hình Retina 15 inch là có thể tùy chọn phiên bản 64 GB và 128 GB, còn MacBook Pro màn hình Retina 13 inch chỉ có thể sử dụng phiên bản 64 GB.

JetDrive Lite Series hiện đã bắt đầu được bán ra với giá khởi điểm từ 49 USD (cho bản 64 GB), và 99 USD (cho bản 128 GB)..

View more random threads: