Theo một nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple tại Đài Loan, chiếc đồng hồ iWatch của Apple sẽ có mặt tròn tương tự như Moto 360..

Thông tin trên được nhà phân tích Brian Blair thuộc hãng Rosenblatt Securities cho biết trên trang BI, khi ông "du hành" tới các chuỗi cung ứng của Apple ở Đài Loan. Đây là điều khá ngạc nhiên, bởi các tin đồn trước đây nói rằng iWatch sẽ có mặt hình chữ nhật.

Hiện nay, số lượng smartwatch dùng mặt đồng hồ tròn là không có nhiều. Duy nhất chỉ mới có Motorola là giới thiệu một chiếc smartwatch như vậy - chiếc Moto 360 chạy Android Wear. Nguồn tin của Blair nói rằng iWatch sẽ có kiểu dáng tương tự nhưng "mỏng hơn". Blair cho biết iWatch sẽ được sản xuất vào tháng Bảy hoặc tháng Tám tới và sẽ có nhiều model khác nhau (có thể là model dành riêng cho nam và nữ giới).Trong khi đó, nguồn tin từ Luxshare - một công ty sản xuất hàng điện tử ở Trung Quốc - cho biết trên Cnet rằng iWatch sẽ dùng sạc không dây. Công ty này nói rằng họ đã gửi các cuộn sạc không dây cho Apple để hãng phê duyệt trước khi đưa vào sử dụng trên iWatch. Hồi tháng Hai, nguồn tin của New York Times nói rằng Apple đã thử nghiệm công nghệ sạc không dây và sạc bằng năng lượng mặt trời cho smartwatch của hãng. Phương pháp sạc này từng được mô tả trong 1 bằng sáng chế của Apple hồi 2003: sử dụng cảm ứng từ (magnetic induction). Apple sẽ tổ chức Hội nghị cho lập trình viên WWDC 2014 vào 2/6 tới, vì thế rất có thể chúng ta sẽ được biết thêm thông tin về iWatch tại sự kiện này..