Keyboard Tweaks


Apple đãcó rất nhiều cải thiện bàn phím trong iOS 8 . Thêm QuickType gõ tiên đoán và hỗ trợ cho bàn phím của bên thứ ba như Swype , SwiftKey và Fleksy. làm cho một số tweak cydia liên quan đến bàn phím như HipJot , Octopus , PredictiveKeyboard trở nên ko còn cần thiết nữa .

Quick Reply Tweaks


Apple đã thêm vào iOS 8 cho phép tất cả người dùng iPhone và iPad trả lời nhanh chóng các tin nhắn . Ngoài ra , các nhà phát triển có thể thêm notifications tương tác cho các ứng dụng của bên thứ ba với iOS SDK 8 , cho phép trả lời nhanh WhatsApp , Kik Messenger và Snapchat ... Như vậy Auki, BiteSMS và Couria trở nên không còn cần thiết nữa .

Touch ID Tweaks


Apple mở ra con đường cho các nhà phát triển về các ứng dụng Touch ID , cho phép tích hợp các máy quét vân tay trong các ứng dụng của bên thứ ba. Đây là những chức năng chỉ khả thi với các tweak cydia trên IOS 7 như BioLockdown, BioProtect, iTouchSecure và Asphaleia . Nhưng nay với IOS 8 , các tweak này dường như ko còn cần thiết nữa .
Remote Messages


Remote Messages là một tweak không còn cần thiết trong iOS 8 và Yosemite , người dùng Mac có thể gửi và nhận tin nhắn SMS và tin nhắn MMS từ máy tính Mac khi iPhone của họ ở gần đó . một số tính năng mở rộng như dễ dàng truy cập vào Camera Roll .

iWidgets


Notification Center widgets trên iOS 8 đã có thể thay thế tweak iWidgets trên Cydia .

iDownloadBlog​