Một ứng dụng nhắn tin có tên gọi là Slingshot do Facebook phát hành đã xuất hiện chớp nhoáng trên App Store sau đó lại biến mất một cách khó hiểu.


(Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)

Facebook sau đó đã nhanh chóng đính chính với người dùng rằng đây là một nhằm lẫn. Họ cũng khẳng định đây là một ứng dụng nhắn tin mới và sẽ sớm được Facebook phát hành trở lại trong thời gian sớm nhất.

Chúng ta còn nhớ trước đó Facebook đã hỏi mua lại ứng dụng nhắn tin Snapchat với khả năng gửi tin nhắn kèm video, chú thích và điểm đặc biệt là những nội dung này sẽ tự biến mất sau khi người nhận đọc nó. Giá trị thương vụ được Facebook đưa ra là 3 tỉ USD nhưng sau đó phía Snapchat đã từ chối "bán mình" cho Facebook.

Vì lí do trên, Facebook quyết định xây dựng một ứng dụng cho riêng mình có chức năng tương tự như Snapchat với tên gọi là Slingshot. Ứng dụng này dự định sẽ bổ sung thêm cả khả năng thêm hình vẽ và chú thích vào những tin nhăn đã biến mất sau khi được người nhận đọc.

Tuy nhiên, phiên bản Slingshot vừa lộ diện trên App Store lại cho thấy nó không phải là một bản sao hoàn toàn của Snapchat. Cụ thể, trước khi bạn muốn đọc tin nhắn của một ai đó gửi đến cho bạn, bạn phải gửi tin nhắn trước cho họ. Khi muốn tìm kiếm một tin nhắn, người dùng có thể nhấn vào nút "React" để gửi một phản ứng ngay lập tức trở lại với người gửi tin nhắn ban đầu.

Theo Phonearena​

View more random threads: