Tại sự kiện IFA 2017 (Đức), sản phẩm rất được mong đợi của Sony là Xperia XZ1 Compact đã được trình làng. Hôm qua (27/9), Xperia XZ1 Compact đã được cho phép đặt hàng trước tại Mỹ với giá 599.99 USD (13.7 triệu) trên Amazon.

>> Sản phẩm khác : Mua iPhone 7 Plus cũ giá rẻ ở Hà Nội , Mua iPhone 7 Plus Lock cũ ở đâu tốt

Máy hiện có các phiên bản màu Black, Blue, White Silver và Twilight Pink cho người dùng chọn lựa và bắt đầu được phân phối từ ngày 4/10 tại Quốc gia này.


Xperia XZ1 Compact cho phép đặt hàng trước trên Amazon

Bộ đôi Xperia XZ1 và XZ1 Compact là những thiết bị Android đầu tiên được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 8.0 Oreo. Một điều nữa, XZ1 Compact có lẽ là flagship Android sở hữu màn hình kích thước nhỏ, 4.6 inch HD.

Các thông số chính của Xperia XZ1 Compact bao gồm: Bộ vi xử lý Snapdragon 835, RAM 4 GB, 32 GB ROM (có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD), camera chính 19 MP kết hợp với camera selfie 8MP và viên pin dung lượng 2.700 mAh.Thông tin trên Amazon cho biết, phiên bản Xperia XZ1 Compact tại Mỹ là điện thoại khóa mạng chỉ tương thích với các mạng di động GSM / LTE như AT & T, T-Mobile, MetroPCS, Cricket Wireless và các nhà mạng khác.

>> Xem thêm: Mua Xiaomi Redmi Note 4x chính hãng giá tốt

Chính vì thế, thị trường xách tay Việt có lẽ sẽ chưa nhập loại hàng này về.

View more random threads: