Ngay sau khi lên kệ vài ngày, một số người dùng iPhone 8, iPhone 8 Plus đã phàn nàn rằng họ nghe những tiếng khó chịu khi gọi điện. Mới đây, Apple đã xác nhận thông tin trên và cho biết họ đang tiến hành sửa chữa.

>>> Sản phẩm khác : Xiaomi Mi Mix 2 khiến tỷ dân Trung Quốc chao đảo , Samsung Galaxy Note 8 - siêu phẩm để đời của Samsung


Theo 9to5mac, phát ngôn viên của Apple mới đây cho hay: Vấn đề trên chỉ gặp ở một số trường hợp và các kỹ sư phần mềm đang làm việc để sửa lỗi này. Dự kiến sẽ có bản cập nhật khắc phục trong thời gian tới.“Chúng tôi biết vấn đề trên đang ảnh hưởng tới một số lượng nhỏ khách hàng”. “Các kỹ sư của chúng tôi đang làm việc để sửa lỗi đó, nó sẽ sớm được đưa vào trong phiên bản cập nhật sắp tới”, đại diện Apple chia sẻ.

Được biết, một số người dùng iPhone 8, 8 Plus đã nghe thấy những âm thanh khó chịu khi thực hiện cuộc gọi. Nhưng nếu bật loa ngoài hoặc sử dụng tai nghe thì nó không còn bị nữa.

“Tôi gặp phải tình trạng trên liên tục, trong khi tôi nghe thấy tiếng đó thì người ở đầu dây bên kia không hề bị. Tôi đã thử cài đặt lại điện thoại nhưng nó không thể giải quyết vấn đề, rất thất vọng”, một người dùng cho biết.

Hay: “Tôi đã tắt bật loa ngoài, tôi đã vô hiệu hóa LTE, Noise Cancellation… nhưng không thể giải quyết được lỗi trên”.

Cũng trong hôm nay (27/9), Apple đã tung bản cập nhật iOS 11.0.1, tuy nhiên bản cập nhật này chủ yếu là vá lỗi bảo mật chứ không sửa được lỗi nói trên. Hy vọng Apple sẽ sớm tung bản cập nhật mới để sữa lỗi trên, cùng kiên nhẫn đợi thêm nhé.