Facebook vừa chính thức cập nhật tính năng mới cho ứng dụng MXH trên iPad với nhiều cải tiến mới mẻ giúp cho người dùng khám phá các nội dung được cập nhật liên tục nhiều hơn.


(Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)

Hiện tại, các thay đổi mới nhất của bản cập nhật mới chỉ có sẵn ở Mỹ như là một bản thử nghiệm tuy nhiên trong thời gian tới, Facebook hứa hẹn sẽ cho phát hành sớm tới người dùng toàn cầu.

Theo đó, các tính năng mới cũng như các cải tiến quan trọng gồm có tính năng cập nhật chủ đề theo xu hướng (Trending topics), một tính năng đã được phát hành cho các thiết bị desktop từ hồi tháng 1. Đây là một tính năng thú vị tập hợp các danh sách chủ đề được hầu hết các người dùng Facebook đang quan tâm.

Bên cạnh đó, một tính năng mới có tên Trending Videos, về cơ bản là hoạt động giống như tính năng Trending topics với việc nó sẽ tập hợp lại tất cả các video được chia sẻ nhiều nhất trên Facebook cũng đã được Facebook cho ra mắt.

Hai tính năng còn lại bao gồm My Games và Popular Games cũng sẽ cung cấp đến cho người dùng các tùy chọn để liên kết dễ dàng với các game mà người dùng đã chơi và các game hiện đang phổ biến hiện nay.

Nguồn: TNW