BGR
báo cáo rằng, theo một nguồn tin đáng tin cậy, Apple sẽ cho ra mắt phiên bản iOS 8 Beta 3 vào thứ 3, ngày 8/7/2014.

Điều đó có nghĩa là bản beta tiếp theo được tung ra trong khoảng thời gian sau 3 tuần kể từ khi iOS 8 beta 2 ra mắt vào khoảng 2 tuần trước.

Dựa trên các dữ liệu từ trước đến giờ, Apple thường có xu hướng tung ra phiên bản kế tiếp trong khoảng thời gian 2 tuần. Điển hình như Apple đã cho ra mắt phiên bản iOS 7 Beta 2 và Beta 3 sau khoảng thời gian 2 tuần. Thật trùng hợp, Apple đã tung ra bản iOS 7 Beta 3 cũng vào ngày 8/7, nhưng phiên bản Beta đầu tiên của iOS 7 được ra mắt vào ngày 10/6.


Ảnh của (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)


Không biết chúng ta có thể nhìn thấy bao nhiêu bản Beta còn lại của iOS 8 mà Apple dự kiến ra mắt. Apple cũng đã ra mắt 6 phiên bản iOS 7 Beta và chỉ có 4 phiên bản iOS 6 Beta trước khi bản chính thức được tung ra.

Theo những tin đồn mới nhất, Apple sẽ ra mắt iPhone 6 vào ngày 19/9, điều đó có nghĩa là iOS 8 sẽ được ra mắt trước công chúng vào ngày 17/9 "According to the latest rumors, Apple will launch iPhone 6 on September 19, which could mean that (Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)
will be released to the public on September 17th" vì Apple sẽ ra mắt phiên bản cập nhật 2 ngày trước khi iPhone mới được ra mắt.

BGR có một hồ sơ theo dõi tốt nhưng không hoàn hảo khi nói về phiên bản beta của iOS 8, do đó có vẻ như iOS 8 beta 3 sẽ được phát hành vào tuần tới. Mọi người cũng đang háo hức chờ đợi phiên bản beta mới với những tính năng mới, thú vị cùng những thay đổi sẽ được cập nhật trong Software Update giống như bản iOS 8 Beta 2.
Nguồn: Internet