Một nguồn tin từ Trung Quốc cho rằng phabet iPhone 6 5,5 inch của Apple sẽ trang bị bộ nhớ trong 128 GB, camera với tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS).

Gần đây, nhiều nguồn tin đã khẳng định Apple sẽ phát hành hai phiên bản iPhone 6 với màn hình khác nhau: một có màn hình 4,7 inch và một có màn hình 5,5 inch.

Ngoài phiên bản iPhone 6 5,5 inch có bộ nhớ trong 128 GB, Apple còn cho ra mắt phiên bản nhỏ hơn có màn hình 4,7 inch cung cấp 2 tùy chọn bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB mà không có tùy chọn 16 GB.

Việc Apple quyết định tăng dung lượng bộ nhớ cho iPhone cũng khá hợp lí vì công ty không có truyền thống trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD cho các sản phẩm của mình. Hơn nữa, Apple cũng đã trang bị cho nhiều tablet iPad bộ nhớ trong 128 GB nên việc phabet đầu tiên của công ty có bộ nhwos lớn là điều cũng không quá ngạc nhiên. Với bộ nhớ trong 128 GB, người dùng có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu, hình ảnh, video mà không cần đến khe cắm thẻ nhớ bổ sung.

Nguồn tin cũng cho biết phiên bản iPhone 6 5,5 inch cao cấp hơn nên nhiều khả năng sẽ được trang bị tính năng chống rung quang học.

Xin cám ơn.