Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  96

  Apple sẽ không sa thải nhân viên của Beats

  Những nhân viên của Beats vẫn sẽ tiếp tục làm việc tại Apple..
  Gần đây xuất hiện tin đồn rằng Apple sẽ tiến hành cắt giảm 200 nhân sự đang làm việc tại Beats để tránh việc chồng chéo về con người diễn ra sau khi những thỏa thuận hợp nhất đã được thông qua.

  Cụ thể hơn, những người làm việc tại phòng nhân lực và phòng tài chính sẽ phải chuẩn bị tinh thần ra đường sau khi 2 bên hợp nhất, lý do được cho là đáng tin nhất là Apple vốn rất mạnh những mảng này nên họ không cần thêm quá nhiều người để làm gì. Nhưng theo những tin tức mới nhất từ nội bộ Apple thì việc cắt giảm nhân sự là có thật nhưng những người phải ra khỏi vị trí của mình là những nhân viên không thể đáp ứng yêu cầu công việc của Apple.  Chính bản thân Apple cũng ra một thông báo chính thức về đề nghị việc làm ngắn hạn cho những người làm việc tại phòng pháp lý, phòng nhân sự và phòng tài chính của Beats, họ có khoảng thời gian từ 3 tháng đến 1 năm để thử việc trong giai đoạn sáp nhập trước khi có những việc làm dài hạn khác tại Apple. "Chúng tôi rất vui để có đội ngũ của Beats tham gia Apple, và chúng tôi đã chuẩn bị những lời đề nghị mới cho từng người. Do xuất hiện sự chồng chéo về nhân sự nên một số vị trí sẽ chỉ có thời hạn làm việc hạn chế và chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra giải pháp để nhân viên của Beats có thể hòa hợp với môi trường tại Apple và có một công việc lâu dài cùng với những người khác" - trích lời Tom Neumayr, người phát ngôn chính thức của Apple.

  Một thông tin khác lên quan đến vụ sáp nhập Beats với Apple là 2 người đồng sáng lập ra Beat, Jimmy Iovine và Dr. Dre, sẽ có văn phòng riêng tại Cupertino đồng thời CEO của Beats Music là Ian Rodgers sẽ trở thành người đứng đầu cảu iTunes Radio..

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Apple mà sản xuất luôn oto thì chất lừ. Xem cái clip demo mà kết nổ đom đóm

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 01:01 PM.
Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5.
Bản quyền của 2024 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.