Hình ảnh xuất hiện giống với thông tin rò rỉ trước đó, đi kèm một số tiết lộ về cấu hình.

Trong khi người hâm mộ trên toàn thế giới đang đón đợi sự kiện ngày 9/9 sắp tới của Apple thì China Telecom đã bất ngờ ra mắt trang đặt hàng sớm iPhone 6 kèm theo hình ảnh rõ nét của sản phẩm này.Chúng ta có hai hình ảnh độ nét cao chụp góc bên trái của máy, thiết kế này giống với phần lớn thông tin rò rỉ trước đó. Máy có viền bo tròn, không còn vuông vức như iPhone 5s, thiết kế nhiều nét giống với iPad Air và iPad Mini. Đặc biệt là hai đường viền nhựa thiết kế nhỏ và tinh tế, không còn to thô kệch như mô hình rò rỉ.

Trên trang web đặt hàng, China Telecom cho chúng ta biết một số thông tin về cấu hình của iPhone 6. Cụ thể, phiên bản đặt hàng có màn hình 4,7 inch (416ppi), camera trước độ phân giải 3 mpx, vẫn giữ nút home Touch ID nhận diện vân tay và chip xử lý Quad-core A8. Pin của iPhone 6 được nâng cấp đáng kể, đạt 2.100 mAh so với 1.560 mAh trên iPhone 5s.

Sau khi trang đặt hàng xuất hiện khoảng 12 giờ đồng hồ, China Telecom đã nhanh chóng làm mờ phần tên iPhone trong hình ảnh, tuy nhiên người dùng vẫn dễ dàng đoán ra tên máy.
Chữ iPhone đã bị làm mờ.


Một số thông tin cấu hình được tiết lộ.