Xiaomi chắc chắn sẽ tận dụng tiếng tăm của chiếc Apple Watch để tạo nên một làn sóng, đưa các sản phẩm smartwatch nói chung và smartwatch của Xiaomi nói riêng đến gần hơn với người sử dụng.
(Đăng nhập hoặc đăng ký để thấy link)

Xiaomi luôn được coi là “Apple của Trung Quốc” vì vậy có lẽ thông tin hãng này sẽ sớm cho ra mắt sản phẩm smartwatch sẽ không phải điều gì quá bất ngờ.

Theo nhiều tin đồn, smartwatch của Xiaomi có bàn phím số lớn và có khả năng xác định vận tốc sóng mạch. Điều này sẽ giúp nhận dạng người sử dụng thông qua sóng mạch. Bổ sung tính năng này cho một chiếc smartwatch là điều cực kỳ khó vì lượng điện năng cần thiết cho chức năng này là rất lớn.

Xiaomi Smart Watch dự kiến sẽ có thiết kế vỏ kim loại, tương tự như phần lưng của chiếc HTC One M9. Sản phẩm này sẽ có bàn phím số tròn, thiết kế mỏng và là một thiết bị có mức giá “nhẹ nhàng” hơn nhiều.

Ngoài đồng hồ, Xiaomi cũng cho biết, mình đang tiến hành sản xuất một bản tiếp theo của thiết bị đeo thể dục Mi Band. Vừa được ra mắt vào mua hè năm ngoái, Xiaomi đã bán được hơn 1 triệu chiếc Mi Band chỉ trong vòng 3 tháng. Có lẽ cảm ứng NFC cũng sẽ xuất hiện trong sản phẩm smartwatch này. Ngoài ra, thiết bị này còn trang bị Bluetooth và gia tốc kế.

Hiện chưa có thông tin nào về ngày ra mắt cũng như giá của sản phẩm.
Nguồn thongtincongnghe.com