'Không còn nghi ngờ gì nữa': Romano xác nhận cầu thủ trị giá 250 nghìn bảng/w của United https://doihinhmu.com sẽ ra đi vào mùa hè này

Dù sao thì việc Anthony Martial rời Manchester United sắp tới là điều được nhiều người biết đến, nhưng Fabrizio Romano đã xác nhận rằng không có khả năng cầu thủ người Pháp nhận được hợp đồng mới.

Như vậy, Martial sẽ kết thúc sự nghiệp kéo dài 9 năm của Quỷ đỏ vào tháng 6 này.

Thời gian của anh ấy ở Old Trafford đã mang đến nhiều đỉnh cao và những khoảnh khắc đáng nhớ, tuy nhiên, vận may ập đến vì chấn thương khiến nó đã kết thúc một cách tồi tệ và mờ nhạt.

Vẫn còn phải xem liệu Martial có ra sân cho United một lần nữa trước khi kết thúc mùa giải hay không, vì anh hiện phải ngồi ngoài sau khi trải qua ca phẫu thuật háng vào tháng 1. Vào thời điểm đó, câu lạc bộ đã thông báo rằng anh ấy sẽ trở lại thi đấu sau 10 tuần hồi phục, tuy nhiên anh ấy vẫn chưa có mặt và chưa được phát hiện đang tập luyện cùng đội.

Ngày 9 tháng 12 năm 2023, đánh dấu lần cuối cùng cầu thủ 28 tuổi ra sân khi United thất bại 0-3 trên sân nhà trước Bournemouth. Anh chưa chơi trọn vẹn 90 phút trong một trận đấu ở Premier League kể từ tháng 1 năm 2021.

Mùa giải sung mãn nhất của anh là dưới thời Ole Gunnar Solskjaer vào năm 2019/2020, khi anh phối hợp ăn ý với Marcus Rashford và lần đầu tiên vượt qua rào cản 20 bàn. Số 9 ghi 23 bàn ấn tượng và có 11 pha kiến ​​tạo.

Romano đã đến gặp X để cung cấp thông tin cập nhật về tiền đạo này, nói rằng anh ấy 'không nghi ngờ gì' cầu thủ, người được cho là kiếm được 250.000 bảng mỗi tuần, sẽ ra đi khi hết hạn hợp đồng.