Game slot trái cây đã ra đời từ rất lâu và chủ đề này chưa bao giờ lỗi thời. Chúng ta cùng kubet fit đọc bài viết sau đây và tìm hiểu về cỗ máy trái cây hiện đại trong game slot Star Joker nhé.

Giới thiệu game slot Star Joker
Game slot Star Joker được đặt trên nền màu tím lấp lánh với lưới chơi 5 × 3 tiêu chuẩn và có tất cả 10 hàng thanh toán cố định tính từ trái sang phải, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái. Game có đồ họa sắc nét kết hợp cùng hệ thống âm thanh phù hợp. Tất cả tạo nên sự tuyệt vời cho game slot Star Joker. Tuy trông giống như game slot cổ điển nhưng game có đầy đủ các tính năng của một game slot hiện đại.

Các biểu tượng được sử dụng trong game slot Star Joker có mức giá trị thưởng cao nhất là lucky seven, kim cương, chuông vàng. Tiếp đó, là các biểu tượng trái cây quen thuộc như dưa hấu, cam, mận, dâu tây và cherry. Joker là đại diện cho biểu tượng Scatter và Golden Joker đại diện cho biểu tượng Wild.

Đặc biệt, biểu tượng Wild này chỉ xuất hiện trong các vòng quay miễn phí và sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng. Bên cạnh đó, Star chính là biểu tượng Wild thông thường và nó chỉ thay thế cho các biểu tượng thông thường. Tuy nhiên nó có thể xuất hiện trong các vòng quay thông thường cũng như vòng quay miễn phí.
>> Xem thêm: tool hack xóc đĩa
Tính năng game slot Star Joker

Nếu bạn quay ra được ít nhất 3 biểu tượng Scatter trong game slot Star Joker, tính năng vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Lúc này, bạn sẽ được thưởng 10 vòng quay miễn phí và Joker Scatter sẽ trở thành Golden Joker Wild. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được nhận được hai loại Wild trong tính năng vòng quay miễn phí giúp bạn giành chiến thắng lớn hơn.

Trong các vòng quay miễn phí, nếu bạn nhận được thêm 3 biểu tượng Joker, bạn sẽ có thêm 10 vòng quay miễn phí. Sau mỗi chiến thắng, bạn có thể sử dụng tính năng Gamble để có cơ hội nhân đôi số tiền thắng của mình chỉ bằng cách đoán màu sắc hoặc bộ đồ của một thẻ ẩn.

Chủ đề về Joker và các loại trái cây được đưa vào game slot Star Joker cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Bạn có thể vào trang web Kubet và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng game slot.

View more random threads: