Phần mềm quản lý bán hàng là một công cụ quản lý doanh nghiệp giúp quản lý quá trình bán hàng và tài chính. Nó giúp các doanh nghiệp quản lý đơn hàng, quản lý kho hàng, quản lý đối tác bán hàng và theo dõi doanh thu và chi phí.
NextX bán hàng là thuộc TOP các giải pháp phần mềm quản lý bán hàng được Công ty Cổ phần NextVision phát triển nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu quản lý bán hàng của các cửa hàng, chuỗi cửa hàng trên toàn quốc.
– Quản lý Xuất – Nhập – Tồn kho
NextX bán hàng được biết dến với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý xuất nhập tồn hiệu quả tối ưu. Giải quyết các bài toán khó trong quá trình quản lý kho như: Quản lý xuất trước, nhận trước, quản lý tồn kho, quản lý chuyển kho, quản lý nhiều kho khác nhau, đồng bộ dữ liệu hệ thống kho của chuỗi cửa hàng.

– Quản lý nhân viên
Phần mềm quản lý bán hàng NextX bán hàng cho phép phân quyền nhân viên đơn giản dễ dàng theo nhiều hình thức khác nhau như: phân quyền nhân viên theo phòng ban, phân quyền nhân viên theo chức vụ, phân quyền nhân viên theo vị trí làm việc…

– Lưu trữ thông tin khách hàng
Phần mềm bán hàng NextX bán hàng sẽ chủ động lưu trữ thông tin khách hàng cũng như các giao dịch mà khách hàng đã thực hiện. Từ đó, xây dựng được nguồn dữ liệu khách hàng phong phú. Từ đó, xây dựng các chiến lược marketing phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng

– Đa dạng phương thức thanh toán
Với khả năng tích hợp và quản lý nhiều phương thức thanh toán khác nhau. NextX bán hàng giúp cho quá trình bán hàng trở lên đơn giản hơn.

– Báo cáo động linh hoạt
NextX bán hàng cho phép nhà quản lý xem các mẫu báo cáo có sẵn hoặc chỉnh sửa theo nhu cầu, mục đích của mình bằng một số thao tác đơn giản. Các mẫu báo cáo có thể kể đến như: báo cáo kinh doanh thời gian thực, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, dòng tiền theo ngày/tháng/năm chi tiết trên dạng biểu đồ phân tích. Các nhà quản lý cũng có thể xem các báo cáo ngay trên điện thoại di động dựa trên nền tảng App NextX bán hàng.
Xem thêm Top 6 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay