Lý do mua phần mềm bán hàng đa kênh cho kinh doanh online?

Bạn có thể hỏi liệu tôi có nên mua phần mềm bán hàng đa kênh hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có. Phần mềm đem lại nhiều lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp. Ví dụ như thay thế con người trong việc tính toán nhanh và giảm thiểu sai sót. Nó còn giúp quản lý bán hàng, giao nhận,kho bãi và thanh toán. Cũng như việc quản lý nhân viên, nhà cung cấp, lưu trữ các dữ liệu khách hàng. Và giúp triển khai nhiều chương trình khuyến mại, khuyến mãi, dịch vụ khác dành cho khách hàng.

Ngoài ra, tính năng đặc biệt của phần mềm kinh doanh online là đồng bộ hoá dữ liệu từ đa kênh trên cùng một nền tảng quản lý. Các thông tin bao gồm dịch vụ, sản phẩm, giao hàng, nhà cung cấp, chương trình tiếp thị và dữ liệu khách hàng. Từ nhiều kênh bán hàng sẽ được gom về một trang quản trị. Giúp chủ quản lý hiệu quả, giảm thời gian khi truy cập lên nhiều phần mềm khác nhau.
Xem thêm Top 5 Giải pháp quản lý hệ thống chuỗi Nhà thuốc – Dược Phẩm – Y Dược tốt nhất miễn phí
Phần mềm bán hàng đa kênh cần phải có tính năng gì?

Top 7 phần mềm bán hàng đa kênh cho kinh doanh online được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Phần mềm bán hàng đa kênh đem lại giải pháp lấy khách hàng làm trung tâm. Và liên kết toàn bộ các kênh bán hàng trong một chuỗi khép kín. Tất cả các chương trình ưu đãi và chính sách khách hàng sẽ được thực hiện tại tất cả các kênh. Vì vậy, phần mềm bán hàng đa kênh cho kinh doanh online sẽ có các tính năng sau đây:

Kết hợp nhiều nền tảng bán hàng giúp quản lý tổng hợp một cách hiệu quả.
Quản lý đội ngũ dịch vụ khách hàng/nhân viên kinh doanh
Phần mềm linh hoạt, có thể thay thế đội ngũ nhân viên
Quản lý hàng hóa, từ chủng loại, kích cỡ, màu sắc, giá cả, danh mục sản phẩm. ..
Quản lý nhiều kho hàng, điều chỉnh trạng thái kho và vận chuyển hàng hoá đến từng nhà.
Quản lý doanh thu và công nợ của cửa hàng một cách đầy đủ, kịp thời
Thanh toán cho khách hàng nhanh chóng, hiệu quả cao
Hỗ trợ quản lý từ xa và chia sẻ dữ liệu trên nhiều thiết bị công nghệ như: điện thoại di động, máy tính bảng, laptop,…
Kết nối với các nhà vận tải trực tuyến sẽ đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời
Có thể thấy phần mềm kinh doanh online này rất hữu ích cho các doanh nghiệp. Từ kinh doanh online đến những doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ khác nhau. Vì nó giúp người lãnh đạo có cái nhìn toàn diện hơn về tình hình các hoạt động của công ty.
– Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh cho kinh doanh online nhanh chóng
Top 7 phần mềm bán hàng đa kênh cho kinh doanh online được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Về giao diện sử dụng phần mềm PosX có sự đơn giản, dễ dàng khi thao tác giữa chủ cửa hàng và nhân viên. Đặc biệt là bước kết nối với gian hàng sàn và Fanpage được tự động hoá. Giúp các nhà bán hàng xử lý nhanh chóng và không tốn nhiều công sức. Về tính năng, hỗ trợ toàn diện từ những tính năng thông thường như website, đơn hàng, khách hàng, nhân viên. Cho đến các tính năng nâng cao như quản lý đơn hàng khi livestream trên Fanpage.

Riêng với thanh toán online, hỗ trợ thanh toán qua cổng VNPay đem đến nhiều tiện ích thanh toán cho khách hàng. Với kênh sàn TMĐT có thể kết nối với kênh sàn lớn như Lazada, Shopee, SENDO và Tiki. Giúp quản lý tồn kho hiệu quả, quản lý bán hàng trên nhiều website khác nhau. Cập nhật thông tin sản phẩm tự động trong cùng một phần mềm quản lý bán hàng.

Nổi bật nhất là tính năng theo dõi chi tiết từng đơn hàng trên sàn. Tự động các thông báo trạng thái của đơn hàng. Khi đang giao hàng, giao hàng thành công hay không giao trên một trang quản trị. Giúp người bán hàng chỉ cần xem trực tiếp và giải quyết những vấn đề trên đơn hàng.

PosX là phần mềm bán hàng đa kênh cho kinh doanh online có giá rất phải chăng. Phù hợp với các công ty mới thành lập và ít tác vụ. Với chi phí bỏ ra hàng tháng thấp, chủ shop đã có được nhiều công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng và nhân viên hiệu quả.

Các tính năng khác của phần mềm kinh doanh online PosX cần bạn xem thêm qua
Top 7 phần mềm bán hàng đa kênh cho kinh doanh online được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Nguồn phanmembanhang.com