Mới nấy, chân sút trung vệ của Chelsea, Callum Hudson-Odoi thừa nhận thích chơi bóng cùng với Jadon Sancho và muốn anh nhập cuộc The Blue trong hè này.
Trên làng kinh doanh chuyển nhượng, Chelsea, Man United và Real Madrid đều có mối quan tâm dẫn đầu đối cùng tuyển thủ 20 tuổi này.

người cùng đội cũ muốn Chelsea mua về Sancho qua được.
Trong giải đấu 2019-2020 anh đã ghi được 17 bàn và 19 pha kiến tạo cho Dortmund trên hết cả đấu trường.
CALLUM HUDSON-ODOI MUỐN SÁT CÁNH cùng với JADON SANCHO tại CHELSEA
Chứng kiến phong độ đua tài của Sancho, Hudson-Odoi phải thốt lên rằng: “Tôi và Sancho rất thân thiết. bọn tôi cũng thường nói chiện với nhau mỗi ngày về cuộc sống và cả trong túc cầu.”
“Chúng tôi vẫn dám khẳng định rằng cả 2 trong khi làm rất tốt. Tính đến thời gian này, Sancho trong khi có một lượt giải cực kỳ tuyệt cú. chính vì thế tôi rất yêu chơi với Sancho, một người đồng thủ tuyệt chuẩn.”

“Trước đây, chúng mình từng có tỷ lệ play cùng với nhau ở ĐT Anh. Và tôi vẫn luôn có sự gắn kết khi đua tài cùng nhau. Tôi không chắc nịch về tương lai của Sancho, nhưng hy vọng đc thấy sự có mặt của anh ấy ở Chelsea.”
“Mối quan hệ của bọn tớ sẽ ngày càng thân thiết hơn nữa nếu tiếp tục chơi ăn ý cùng với nhau tại The Blues.”
Theo lắm tin vắng xác nhận, Dormund đã đưa ra giá chuyển nhượng sao trẻ người Ạnh là 100 triệu top. Nhưng tương lai anh sắp ra huyền thoại lúc ảnh hưởng từ đại Corona.

THAM KHẢO THÊM https://xemtructiep.org/hudson-odoi-...cho-o-chelsea/

View more random threads: