Cựu chân sút trung vệ của Ajax, Jesper Gronkjaer đã khuyên Donny van de Beek nên bỏ qua những lời mời từ Real Madrid và Barcelona.
Theo cựu tuyển thủ người Đan Mạch, người có phong cách thức giống Frank Lampard nên đến clac bộ Premier League ví dụ như Chelsea hay Tottenham.

đc biết, Beek từng được nhận đc rất nhiều lời quan tâm từ rất nhiều câu lạc bộ. Nhưng anh vẫn đồng ý lời đề nghị tại lại thêm 1 mùa Ajax. Hè này, câu lạc bộ bóng đá Hà Lan khó có khả năng giữ chân tuyến đầu sáng giá này.
Nhưng, Gronkjaer tin tức rằng Beek sắp hợp lý cùng các câu lạc bộ bóng đá tại Anh khi anh khá giống Frank Lampard.
JESPER GRONKJAER KHUYÊN DONNY VAN DE BEEK nên lựa chọn những clac bộ ở ANH
bật mí cùng Goal, cầu thủ người Đan Mạch nói: “Tôi sắp không quá ngạc nhiên lúc thấy Van de Beek tới Real Madrid hoặc Barcelona. Nhưng tôi thích cậu ấy đến 1 clac bộ ngay dưới đấy.”

“Với phong cách thức chơi khá độc lập, các clb Tottenham hay Chelsea sắp phù hợp cùng cậu ấy hơn. Họ là những clac bộ top đầu và Manchester U tuyển thủ giống Lampard.”
“Đó là một cầu quân khả năng lực tốt, biết xâm nhập đc vùng cấm và sút xa khá tốt. Nhưng Van de Beek không hội tụ các tố chất như là những chân sút khác tới từ Ajax. đó là một cầu quân mà bạn có khả năng đạt đc kỹ năng chuyên biệt.”

X; https://xemtructiep.org/jesper-gronk...cac-clb-o-anh/