Tài năng nhưng không ít lượt phạm sai lầm ngớ ngẩn đã khiến Tấn Trường sớm trở nên mục đầu tư của các đồn đoán và nghi ngờ về tính trung thực.
Bùi Tấn Trường luôn hút hồn nhiều sự lưu ý kể từ những năm tháng khoác áo U23 VNam tới ngày cập bến clac bộ giàu có Becamex Bình Dương. cạnh bên hình thể to lớn cùng kỹ thuật bay ai bắt bóng điêu luyện; thủ thành 34 tuổi còn đc để ý rất nhiều bởi những… sai lầm ngớ ngẩn.

Tấn Trường thiếu may mắn trong sự nghiệp bắt bóng
Nhắc đến Tấn Trường, có lẽ không ít NHM thể thao VNam sắp nhớ đến thua tại SEA Games 25. Đây là một trong những mùa giải đấu ám ảnh nhất sự nghiệp của cầu thủ người Đồng Tháp. Điều mà anh vẫn chưa thể quên sau bao năm thi đấu.
cụ thể, một liều thuốc tê không đủ giúp Tấn Trường vượt qua cơn đau. Anh không ngừng không thắng trước sự tấn công dồn dập của đối phương Malaysia. Thậm chí, HLV trưởng ĐT VietNam lúc bấy giờ là Henrique Calisto đã từng phải chấn động cổ để động viên học trò. Song tấm hình đấy được thêu dệt và lan truyền rộng rãi cho đến ngày nay.

Hình ảnh HLV Calisto bóp cổ Tấn Trường
Tâm sự về chuyện cũ cùng Bongdaplus; Tấn Trường cho biết: “Tôi thường xuyên trách bản thân vì những sai lầm mà ngay cả thủ môn nghiệp dư vẫn không mắc hãy. Thú thực, giai đoạn tôi bị treo giò không phải là do bán độ. Tôi chưa từng làm chuyện ví dụ như thế trong quá khứ.”
“Có thể do tôi chủ quan và hưng phấn quá mức nên không kiểm soát được kỹ thuật. Điều đó từng dẫn diến các bàn chơi thua không đáng có. Tôi hiểu rất rõ việc sai lầm có khả năng tái phạm nếu cầu thủ không thể vượt qua đc áp lực. Nhưng lúc bị tố là bán độ, tôi lựa chọn cách thức im lặng vì mấy người chịu tin tức lời tôi nói.”

TIN ĐẦY ĐỦ TẠI https://vuatintuc.net/thu-mon-tan-tr...khong-dang-co/