Sau loạt smartphone giá rẻ thì mới đây Redmi đã tiếp tục tung ra mẫu tai nghe không dây AirDots TrueWireless với mức giá chỉ hơn 300 nghìn đồng.

Cũng là AirDots nhưng của Redmi
Tại sao lại nói như vậy ư? Nguyên do là trước đây Xiaomi từng cho ra mắt một mẫu tai nghe không dây TrueWireless có tên là AirDots. Và sau khi tách khỏi công ty mẹ để trở thành một thương hiệu riêng thì nay Redmi cũng cho ra mắt một mẫu tai nghe của riêng mình với tên gọi là AirDots.

tai-nghe-khong-day-airdots-1 Redmi ra mắt tai nghe không dây AirDots chỉ hơn 300 nghìn đồng


Tai nghe Redmi AirDots được tích hợp vi xử lý Realtek 8763, kết nối Bluetooth 5.0. Phụ kiện này chỉ nặng vỏn vẹn 4.1 gram và mỗi bên tai nghe sẽ đảm bảo cho người dùng 4 giờ nghe nhạc. Thêm vào đó, hộp sạc sẽ cung cấp thêm 12 giờ sử dụng thoải mái.

Tai nghe sẽ tự động kết nối với thiết bị khi được tháo ra khỏi hộp sạc và tự động tắt kết nối khi nằm trong hộp. Điểm khác nhau giữa tai nghe không dây AirDots của Xiaomi và AirDots của Redmi đó là tai nghe Redmi Airdots không hỗ trợ người dùng ở thao tác cảm ứng, thay vào đó sẽ thông qua nút bấm vật lý.

Nút bấm vật lý này hoạt động rất đơn giản: Bấm một lần sẽ dừng/chạy nhạc, trả lời cuộc gọi, bấm nút này 2 lần để mở trợ lý ảo. Lưu ý, bạn có thể dùng nút này để điều khiển một vài tính năng của điện thoại như chụp ảnh chẳng hạn.

Giá bán rẻ hơn một nửa
Redmi ra mắt tai nghe không dây Redmi AirDots chỉ hơn 300 nghìn đồng

Chiếc tai nghe không dây AirDots của Redmi có mức giá bán chỉ 99.9 Yuan (khoảng 345.000 đồng), tức con số này chỉ bằng một nửa so với Xiaomi AirDots. Nếu mọi việc theo đúng dự kiến thì tai nghe không dây AirDots sẽ chính thức lên kệ vào ngày 09/04/2019 tại Trung Quốc. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật tin tức công nghệ thú vị mỗi ngày bạn nhé!

View more random threads: