Nokia 3.2 Smartphone trong phân khúc giá rẻ mới được HMD Global cho ra mắt. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và đánh giá nhanh chiếc điện thoại này xem có gì hay ho không nhé

Về thiết kế

Nokia 3.2 được thiết kế nguyên khối từ nhựa Polycarbonate giúp máy trông liền mạch tạo cảm giác cứng cáp, chắc chắn. tuy nhiên lớp nhựa bóng khiến sản phẩm dễ bám vân tay nên sẽ gây khó chịu không ít với một vài người dùng kỹ tính.


Máy cũng đi theo xu thế màn hình giọt nước cho bạn một trải nghiệm mới mẻ cùng kích thước màn hình lên tới 6.26 inch. Ngoài ra còn một đặc biệt khác mà HMD đưa tới người dùng chính là phím vật lý gọi Google Assistant nằm bên cạnh trái máy. Đây là động thái đưa trợ lý ảo đến người dùng một cách dễ dàng hơn, khi mà Google vừa mới hỗ trợ tiếng Việt cho cô trợ lý ảo này.

Cấu hình

Nokia 3.2 sử dụng vi xử lý Snapdragon 429 với RAM và ROM chia ra 2 phiên bản khác nhau là 2GB/16GB và 3GB/32GB. Với cấu hình này các bạn có thể thoải mái sử dụng các chức năng cơ bản như gọi điện, nhắn tin, đọc báo hay xem facebook.Tuy nhiên, có một lưu ý khác là bản 3GB RAM ở mặt lưng có thêm cảm biến vân tay, trong khi đó bản 2GB không hề có. Như vậy sẽ rất dễ khiến cho nhiều khách hàng bị nhầm lẫn.

Camera

Nokia 3.2
sở hữu bộ đôi camera có độ phân giải lần lượt là 13 MP cho camera chính và 5 MP cho camera phụ. hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt.Với một chiếc điện thoại trong phân khúc giá rẻ thì tất nhiên là chúng ta sẽ không thể đòi hỏi quá nhiều. Bộ đôi camera này cũng đủ đáp ứng nhu cầu chụp ảnh, selfie một cách cơ bản nhất.

Pin

Nokia 3.2 sẽ cho bạn thời lượng pin lên tới 2 ngày nhờ vào viên pin lên tới 4.000 mAh.

Tính năng

Có một điểm mới hay ho cho những người thích sự ảo diệu. Nokia 3.2 có đèn LED thông báo phát sáng khắp phím nguồn dù bán đặt thiết bị ngửa lên hay úp xuống mặt bàn thì đều có thể biết được những thông báo quan trọng.