Facebook – trang mạng xã hội tưởng chừng như vô bổ nhưng lại rất quan trọng và tạo ra một khoản lợi nhuận không nhỏ cho những ai đang sử dụng Facebook để kinh doanh. Nếu như Google là công cụ tìm kiếm bậc nhất thì Facebook lại là một kênh thông tin vô cùng nhanh nhạy và rộng lớn.

Ngày nay do sự đa dạng của Internet nên hầu hết những ai kinh doanh dù nhỏ lẻ hay quy mô cũng có thể dùng Facebook để quảng cáo hình ảnh cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Không chỉ có cá nhân dùng Facebook để kinh doanh mà ngay cả những tổ chức lớn, những doanh nghiệp mạnh cũng đã và đang sử dụng Facebook như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc giới thiệu và kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của mình.

Vậy kinh doanh qua Facebook có thật sự đơn giản và mang lại hiệu quả không?

Chẳng cần phải nói nhiều thì tất cả những ai đang kinh doanh qua mạng Facebook cũng đều thừa nhận rằng: Facebook hiện đang được coi là một trong những “ông lớn” trong lĩnh vực công nghệ. Doanh thu của việc kinh doanh qua Facebook ngày càng tăng cao, tăng đến chóng mặt góp phần không nhỏ đến việc tìm kiếm lợi nhuận cho người kinh doanh. Tuy nhiên việc kinh doanh qua Facebook như thế nào mới mang lại hiệu quả thì chỉ có những người làm trong chuyên ngành mới nắm rõ.


Để việc kinh doanh qua Facebook đạt hiệu quả cao, tiếp cận tối đa đến khách hàng mang lại doanh thu trong việc kinh doanh sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi đã thiết lập ra một quy trình cụ thể hỗ trợ cho các bạn như sau:

Tạo lập Fanpage
Xây dựng nội dụng
Thiết lập lịch đăng bài cho trang
Quản lý hoạt động và sự tương tác của khách hàng
Đăng bài theo yêu cầu ( nhu cầu)
Tạo tương tác tối đa của khách hàng cho bài đăng
Báo cáo hàng tuần
Với vốn kiến thức đã tích luỹ và được sự hỗ trợ từ rất nhiều những vị Tiến sĩ, Thạc Sỹ đang giảng dạy tại một số trường Đại học và những Chuyên Gia hàng đầu về Facebook Marketing, chúng tôi đã và đang Marketing qua Facebook cho một số loại hình dịch vụ sau:

Quản lý trang và quảng cáo cho Nhà hàng, bar
Quản lý cho dịch vụ Spa, Salon
Các doanh nghiệp thời trang, đồng phục
Trang trí nội thất
Dịch vụ giáo dục
Kế toán doanh nghiệp…..
Ngoài ra chúng tôi đang hỗ trợ rất nhiều trong việc kinh doanh online cho các cá nhân cũng như đơn vị kinh doanh thuộc tổ chức, doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên quảng cáo được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn cho bạn những phương pháp hữu hiệu nhất để tối ưu hoá từng loại quảng cáo trên Facebook. Sao cho những mẫu quảng cáo ấy mang lại hiệu quả cao nhất, thu hút lượng khách hàng nhiều nhất duy trì sự ổn định và chất lượng.

Nhắm đúng khách hàng mục tiêu và theo sát đối tượng.

Với một mức chi phí vô cùng hấp dẫn, các chiến dịch quảng cáo hàng ngày luôn được bám sát để đảm bảo đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

Tất cả những khoản chi phí liên quan đến dịch vụ Marketing trên Facebook sẽ luôn luôn được cập nhật và ghi nhận một cách cụ thể nhất để bạn nắm được chi phí mà bạn đã bỏ ra có khả thi không so với kết quả bạn nhận về.

Nếu bạn đang kinh doanh, bạn không có thời gian quản lý trang, bạn chưa có trang. Bạn đang muốn tiếp cận lượng khách hàng lớn và bạn muốn khách hàng tiếp cận bạn hàng giờ. Hãy chuyên tâm vào sản phẩm và dịch vụ của mình. Phần còn lại hãy để chúng tôi lo.

Từ khâu thiết lập trang, viết content, đăng bài, hỗ trợ quản lý, tương tác với khách hàng…. Tất cả với chúng tôi – nằm trong tầm tay.

>>>Hướng dẫn chạy Facebook Marketing từ không biết gì thành Chuyên Gia sau 2g.